• Chia sẻ
  • Khi xe đẩy hàng sàn phẳng được cải thiện nhiều hơn

Khi xe đẩy hàng sàn phẳng được cải thiện nhiều hơn

Vốn dĩ xe đẩy hàng sàn phẳng đã sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, vậy nếu như nó được cải tiến nhiều hơn, thiết kế tốt hơn thì công năng của nó sẽ được nâng lên như thế nào?

 

Xe đẩy hàng sàn phẳng là một loại xe được sử dụng rất nhiều trong hầu hết những nơi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhờ vào những tiện ích vượt trội của nó. Chẳng những thế mà xe đẩy hàng sàn phẳng còn không ngừng cải thiện để có được sự đa dạng về chủng loại, hình dáng, kích thước, phù hợp với nhiều hơn những yêu cầu của khách hàng.

Đầu tiên về xe đẩy hàng sàn phẳng truyền thống, chúng được thiết kế vô cùng đơn giản với bộ khung được đúc liền, tay cầm đơn giản, bốn bánh xe chắc chắn, chiếc sàn phẳng được làm từ những vật liệu có độ bền cao, đảm bảo được tuổi thọ cao cho sản phẩm cũng như khả năng vận chuyển một khối lượng lớn hàng hóa.

Sau này chiếc xe đẩy sàn phẳng dần được cho ra mắt những thiết kế đa dạng hơn nhằm phục vụ những yêu cầu cao hơn về vận chuyển.

Xe được thiết kế như một chiếc thùng có bốn thành xung quanh khá thấp, giá tay cầm được phát triển thành một chiếc cần dài để kéo xe.

Hay số lượng vách của xe không phải là bốn mà chỉ có hai vách, việc này sẽ dễ hàng hơn trong việc vận chuyển hàng hóa lên xuống, kiểm tra lượng hàng, không gian chứa hàng cũng sẽ rộng rãi hơn so với việc có bốn vách chắn để chiếc xe đẩy hàng thành một chiếc thùng mini.

Hoặc đơn giản hơn là tăng chiều cao của một chiếc xe đảy lên, lắp thêm một chiếc sàn phẳng ở phía trên, xe đẩy hàng sẽ có hai sàn để hàng, với khả năng chuyển của ngăn trên là 200kg và ngăn dưới là 300 kg. Chiếc xe đẩy sàn phẳng này được thiết kế theo yêu cầu đặc biệt vì khối lượng hàng bị giảm.

Nhiều loại, đa dạng về thiết kế, khả năng chuyên chở cao chính là những ưu điểm vượt trội của xe đẩy hàng sàn phẳng.