• Doanh nghiệp
  • Không gian sang trọng, hiện đại với đèn pha led đổi màu

Không gian sang trọng, hiện đại với đèn pha led đổi màu

Nhằm mục đích xây dựng một không gian hiện đại và sang trọng, chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn, trong đó có dòng sản phẩm đèn pha led đổi màu HPlight 10W.

Khi các công trình được xây dựng hoàn tất, ngoài hoàn thiện bổ sung nội thất, thì hệ thống ánh sáng là một bộ phận không thể thiếu để đem đến vẻ sống động cho không gian của bạn.

Thông tin mở rộng của sản phẩm:     

 

không gian sống sang trọng nhờ đèn pha Led

              

Đây là lựa chọn hàng đầu thay thế cho những sản phẩm mà bạn đã sử dụng trước đây. Sự xuất hiện của đèn pha led đổi màu đã dần thay thế cho các dòng đèn công suất cao hiện nay như: bóng đèn cao áp Halogen, cao áp Metal halide… bởi những tính năng và đặc điểm vượt trội mà các sản phẩm khác không có.

Trong điều kiện tự nhiên không thuận lợi, thì thiết bị vẫn bảo đảm thời gian chiếu sáng luôn được duy trì ở mức độ ổn định.

Khi độ quang thông của đèn pha led đổi màu cao từ 500- 1000 Lm. Lớp vỏ bao phủ bên ngoài của thiết bị được làm bằng thép tĩnh điện, các điểm lắp đặt có lớp đệm chống thấm. Người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm.

Ngoài khả năng có thể thay đổi màu sắc thì đèn pha led đổi màu còn được lập trình thông minh khi đa dạng loại hình chiếu sáng, phát ra nhiều chùm ánh sáng khác nhau. Làm không gian của bạn thêm lung linh và ấn tượng.

Đó có phải là điều mà bạn hằng mong đợi.

Một điều đặc biệt mà nhiều khách hàng đã công nhận là tuổi thọ của đèn lên đến 40.000 giờ.

Bạn sẽ hài lòng với mức chi phí và chất lượng sản phẩm, khi hoàn thiện được không gian sống hiện đại. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vào lực chọn của mình.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com