Trang chủ » Kienlong Bank phát hành thẻ ghi nợ nội địa

Kienlong Bank phát hành thẻ ghi nợ nội địa

(Ngày đăng: 09-04-2013 08:27:24)
icon facebook   icon google plus  
INFONEWS - Ngân hàng Kiên Long vừa phát hành thẻ ghi nợ nội địa, được kết nối với tài khoản tiền gửi thanh toán VND. Thẻ được sử dụng để giao dịch tại máy ATM và các đơn vị chấp nhận thẻ có logo Smartlink.

KienLong Bank tặng miễn phí bảo hiểm rút tiền mặt tại bất kỳ ATM trên toàn quốc. Chủ thẻ được hoàn trả lại số tiền đã rút nếu bị rủi ro cướp giật trong vòng 30 phút, sau khi thực hiện giao dịch rút tiền từ bất kỳ ATM nào trên toàn quốc. Chủ thẻ sẽ được hoàn trả lại số tiền giao dịch gian lận trong trường hợp chủ thẻ bị thất lạc hoặc mất cắp thẻ.

Thẻ được rút tiền, chuyển khoản tại hơn 14.000 máy ATM và thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 100.000 đơn vị chấp nhận thẻ trên toàn quốc.

Chủ thẻ có thể thực hiện giao dịch tại các ATM hoặc các đơn vị chấp nhận thẻ trên toàn quốc, tiết kiệm được chi phí di chuyển đến địa điểm giao dịch của ngân hàng để thực hiện giao dịch. Chủ thẻ còn tiết kiệm được thời gian chờ đợi tại địa điểm giao dịch của ngân hàng, thời gian tìm kiếm địa điểm giao dịch gần và thuận tiện nhất và thời gian thực hiện giao dịch (thao tác giao dịch đơn giản tại máy ATM).

Khách đăng ký phát hành thẻ với thủ tục đơn giản: chỉ cần mang theo CMND hoặc hộ chiếu và điền đầy đủ thông tin vào giấy đăng ký (theo mẫu của ngân hàng). Ngoài ra, khi sử dụng thẻ này, tài khoản của khách còn được bảo vệ bởi các dịch vụ tiện ích sau:

Hệ thống máy ATM của KienLong Bank mới của Mỹ được thiết kế an toàn và hiện đại gồm màn hình, bàn phím chống nhìn trộm, quay trộm. Hệ thống này còn có kính quan sát phía sau, nên khách hàng có thể an tâm khi giao dịch và có khe đọc thẻ có trang bị thiết bị chống kẻ gian lưu thông tin chủ thẻ, camera an ninh hoạt động 24/24.

E-Banking KienLong Bank sẽ giao dịch mọi lúc mọi nơi. Theo đó, chỉ cần truy cập vào https://ebank.kienlongbank.vn/Login.aspx, khách có thể giao dịch thoải mái trên tài khoản ngân hàng, tại bất cứ nơi đâu như truy vấn số dư, tra cứu giao dịch, xem thông tin tài khoản, chuyển khoản... Khi có bất cứ thay đổi số dư trong tài khoản, khách sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ SMS banking từ ngân hàng.