Trang chủ »

Kinh nghiệm chọn đồng hồ đeo tay nam đẹp nhất

Kinh nghiệm chọn đồng hồ đeo tay nam đẹp nhất
(Ngày đăng: 13-04-2015 09:48:50)
Một chiếc đồng hồ đeo tay nam có giá trị quan trọng trong cuộc sống đối với một người đàn ông. Chọn đồng hồ như thế nào để tất cả những giá trị cần có được bộc lộ tốt nhất.

Một chiếc đồng hồ đeo tay nam ngoài việc để xem giờ, nó còn là món phụ kiện góp phần xây dựng hình ảnh hoàn hảo của một người đàn ông. Chiếc đồng hồ cũng phần nào khẳng định cái tôi cá nhân, địa vị xã hội và gu thẩm mỹ của một quý ông. Do đó, việc chọn đồng hồ đeo tay nam cũng cần phải cẩn thận nhất, sao cho chiếc đồng hồ có thể được sử dụng một cách tốt nhất và phù hợp nhất.

Phong cách

Phong cách là căn cứ quan trọng để chọn đồng hồ đeo tay nam, trước hết bạn cần xác định phong cách của mình và phong cách của chiếc đồng hồ mà bạn cần mua. Nên nhớ rằng một chiếc đồng hồ đeo tay nam không thể nào phù hợp với tất cả các dạng môi trường, do đó bạn hãy cân nhắc môi trường mình sắp tham gia để chọn chiếc đồng hồ thích hợp nhé.

đồng hồ đeo tay nam

Dây đeo

Dây đeo của đồng hồ đeo tay nam được thiết kế từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau: da, cao su, hợp kim hay chỉ đơn giản là vải. Chọn loại dây đeo nào bạn thích và phù hợp nhất với bạn sẽ giúp cho chiếc đồng hồ có giá trị với bạn hơn.

Mặt đồng hồ

Khi chọn một chiếc đồng hồ đeo tay nam, bạn cần chú ý kích cỡ mặt đồng hồ và chủng loại mặt đồng hồ. Vuông hay tròn, to hay nhỏ, cái nào phù hợp hơn với bạn thì đó nên là sự lựa chọn của bạn. Tránh trường hợp bạn chọn vì thích loại mặt to nhưng tay bạn nhỏ, như thế là không phù hợp và chiếc đồng hồ cũng sẽ mất đi giá trị thẩm mỹ vốn có của nó.

Màu sắc

Một lời khuyên nhỏ cho vấn đề này là chỉ nên mua đồng hồ với màu sắc bạn yêu thích khi chúng là chiếc thứ 3 bạn có. Còn không thì chúng ta nên đầu tư vào những chiếc đồng hồ đeo tay nam màu căn bản như nâu hay đen, vì chúng có thể kết hợp với mọi loại trang phục trong tủ đồ của mình.

Loại máy đồng hồ

Đồng hồ đeo tay nam điện tử thường chạy chính xác hơn và rẻ hơn. Nhưng nếu có cơ hội sở hữu một chiếc đồng hồ cơ tự động thì sẽ có nhiều người nhìn bạn bằng ánh mắt ngưỡng mộ hơn. Thật ra thì bộ chính xác của đồng hồ điện tử chẳng ảnh hưởng mấy đến con người. 

Một chiếc đồng hồ đeo tay nam đòi hỏi phải đáp ứng được nhiều yếu tố hơn một chiếc đồng hồ nữ. Do đó cần cân nhắc cẩn thận khi mua để có thể chọn được một chiếc đồng hồ đeo tay nam đẹp và phù hợp với mình nhất.