Trang chủ »

Kinh nghiệm chọn mua xe đẩy hàng giá rẻ

Kinh nghiệm chọn mua xe đẩy hàng giá rẻ
(Ngày đăng: 04-03-2014 09:32:41)
Để chọn mua xe đẩy hàng giá rẻ hay không phải tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng chúng, một số kinh nghiệm thực tế giúp bạn tham khảo trước khi mua hàng.

Kinh nghiệm chọn mua xe đẩy hàng giá rẻ, trước tiên bạn nên chú ý đến bánh xe, là loại quay hay cố định? Nên mua loại 4 bánh xe quay xoay hay là 2 bánh xoay còn 2 bánh thì cố định? Điều này tuỳ thuộc vào nơi bạn sử dụng chúng, the độ rộng và độ ngoằn nghèo trên con đường di chuyển.

Tiếp theo, để chọn mua xe đẩy hàng giá rẻ là nên xem xét đến chiều rộng của bánh xe. Mục đích của việc này là đảm bảo cho xe vận chuyển an toàn và bền chắc.  Kế đến, bạn nên đánh giá chất liệu chịu nhiệt của bánh chiếc xe đẩy hàng gía rẻ, loại nhựa PA pha barit có thể chịu nung nóng từ lửa thông thường, nhưng nếu bị nung nóng trong phòng sấy có từ kết cấu nhựa sẽ bị phá hủy.

Kế đến đó là nên xem xét nơi sử dụng chiếc xe đẩy hàng gía rẻ, sử dụng trên sàn có gờ, ray sắt hay không? Nếu có gờ thì nên sử dụng bánh xe bằng kim loại để giảm lực tác động trên gờ khi di chuyển. Nếu nơi sử dụng trên sàn bóng thì nên chọn bánh xe phù hợp với mặt sàn, nếu không bánh xe sẽ làm xước và bong lớp sơn phủ mặt sàn.

Bên cạnh đó, một kinh nghiệm để chọn mua xe đẩy hàng giá rẻ đó là nên chú ý sử dụng bánh xe có nắp che bi, trục và vệ sinh bánh xe tránh vật lạ cuốn vào trục gây rít bánh và nên chú ý mở khoá bánh xe trước khi bắt đâu di chuyển.