Trang chủ »

Làm kem trị nám sau sinh với củ nghệ vàng

Làm kem trị nám sau sinh với củ nghệ vàng
(Ngày đăng: 28-10-2013 08:26:24)
Trong thời gian mang thai và sau khi sinh, các chị em phụ nữ thường bị nám da hay tàn nhang... bởi vì những thay đổi nội tiết lớn trong cơ thể.

Các loại kem trị nám thông thường chỉ có tác dụng bên ngoài, không loại bỏ được gốc tự do đang chứa bên trong cơ thể, do đó không làm mất các nốt nám da, tàn nhang, sạm da hiệu quả.

 

Các chất có tác dụng phòng và điều trị nám da hiệu quả là các chất có tác dụng loại bỏ các gốc tự do ra khỏi cơ thể, đó chính là các chất chống oxy hóa. Các chất có tác dụng chống Oxy hóa như Vitamin E, Isoflavone (có trong tinh chất mầm đậu nành), Vitamin C, Beta Caroten(có trong quả gấc, cà rốt), Glutathion, Curcumin (có trong tinh chất củ nghệ vàng), Alixin (có trong tinh dầu tỏi), Selen,…

Trong các chất này thì Curcumin trong tinh chất nghệ vàng là một chất chống oxy hóa rất mạnh (mạnh gấp 8 lần vitamin E) nên thường được sử dụng làm kem tri nam da cho phụ nữ  có hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

 

Kem trị nám bằng củ nghệ giúp trị mụn, trị nám, làm đẹp da. Uống tinh nghệ hàng ngày, kết hợp với đắp mặt thường xuyên giúp duy trì vẻ thanh xuân, làn da trắng hồng rạng rỡ. Rất hiệu quả trong việc tẩy tế bào chết cho da, tái tạo làn da mới hồng hào mịn màng, và còn có tác dụng ngăn ngừa mụn, trị thâm, sẹo và nám da rất hiệu quả...