• Chia sẻ
  • Làm nồi xe máy uy tín giá rẻ ở đâu

Làm nồi xe máy uy tín giá rẻ ở đâu

Hiện nay xe máy là phương tiên di chuyển chủ yếu của người dân Việt Nam chúng ta, nhưng trong quá trình các bạn sử dụng xe thì các bạn sẽ không tránh khỏi xe bị hư bộ nồi hay bộ nồi của xe bị yếu đi khi vận hành so với thời gian mới mua xe về và vấn đề quan trọng ở đây, đối với những người sử dụng xe máy đó là làm nồi xe máy uy tín giá rẻ ở đâu để mang xe của mình đến sửa chữa cho an toàn. Vậy thì mời các bạn đọc bài viết dưới đây để tham khảo rõ hơn về vấn đề này.

Tại sao bạn phải làm nồi xe máy: Nồi xe máy là một bộ phận rất quan trọng để giúp cho chiếc xe vận hành được, nếu sau một thời gian bạn vận hành xe thì các tạp chất dơ và các bụi bặm sẽ bám vào các chi tiết bên trong bố nồi và khi hoạt động thì các chi tiết này sẽ ma sát với nhau để tạo ra lực giúp cho xe vận hành khi đó các chi tiết sẽ bị bào mòn đi, khi bị mòn đến một lúc nào đó thì các chi tiết này sẽ hoạt động không ăn ý với nhau nữa và sẽ làm cho chiếc xe của bạn vận hành yếu đi làm cho bạn có cảm gác khó chịu khi chạy và xe của bạn hao xang hơn trước.

nồi xe

Hình ảnh xe đang được làm nồi ở trung tâm

Khi đến với trung tâm sửa xe máy Công Tuấn thì xe của các bạn sẽ được khắc phục vấn đề này một cách tốt nhất theo nhiều phương pháp khác nhau:

1. Dán bố nồi: Khi mới phát hiện xe của bạn yếu đi mà bạn mang xe đến trung tâm Công Tuấn nhanh chóng thì trung tâm sẽ khắc phục cho bạn bằng cách dán lại bố nồi trước và mài lại chuông nồi để tiết kiệm chi phí cho bạn, còn đối với bố nồi sau nếu bố và lá sắt còn sử dụng lại được thì trung tâm sẽ tận dụng lại cho bạn.

2. Thay bố nồi mới: Nếu xe của bạn bị yếu đi và lì máy mà bạn không chịu mang xe đi sửa chữa sớm thì khi bạn mang xe đi sửa chữa thì có thể bố nồi của xe và chuông nồi bị mòn quá nhiều khi đó bắt buộc trung tâm sẽ phải thay mới hoàn toàn chuông nồi và bố nồi cho bạn, khi đó sẽ làm cho bạn tốn nhiều chi phí để sửa chữa xe.

bố ba cang

Hình ảnh bố nồi và chuông nồi 

Sau đây trung tâm sẽ phân tích chuyên sau hơn về nồi xe máy và nguyên lý hoạt động của nồi xe:

Khi mở nắp nồi ra các bạn sẽ thấy bố ba càng và chuông nồi, ở đây chuông nồi chỉ quay theo một chiều ngược kim đồng hồ, khi cốt dên quay với một tốc độ cao và quya ngược chiều với chuông nồi thì sẽ làm bố 3 càng tách ra bám vào chuông và lôi chuông quay theo kim đồng hồ lúc đó nó sẽ lôi theo bộ nồi sau khi này bộ nồi sau sẽ quay ngược kim đồng hồ. Bộ nồi sau ăn với cốt nhung truyền, nhung truyền sẽ ăn qua nhung số khi đó xe sẽ hoạt động.

nồi xe

Hình ảnh chi tiết của nồi xe

Có rất nhiều người và đặc biệt là các bạn nữ đặt ra câu hỏi là tại sao mình phải làm lại nồi xe máy khi vận hành một thời gian dài:

Khi làm lại bộ nồi xe máy thì sẽ giúp cho xe của bạn hoạt động một cách trơn tru và mạnh mẽ hơn, giúp cho bạn có cảm giác mới hơn khi chạy trên chiếc xe của mình, giúp cho xe chạy mượt hơn và tiết kiệm xăng hơn.

Việc lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín để làm nồi xe máy uy tín là rất quan trọng và không hề dễ dàng chút nào. Khi đến với trung tâm sửa xe Công Tuấn thì xe của các bạn sẽ được khắc phục các lỗi từ dễ đến khó một cách tốt nhất, Trung tâm chưa làm một khách hàng nào thất vọng