• Làm đẹp
  • Làm sao để có thể rụng lông chân tự nhiên

Làm sao để có thể rụng lông chân tự nhiên

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng lên. Trong đó vấn đề rậm lông khá được quan tâm và các phương pháp để rụng lông chân tự nhiên cũng đã được tìm ra. Các bạn có thể làm rụng lông chân bằng những nguyên liệu rất đươn giản từ chính ngôi nhà của bạn.

Làm sao để có thể rụng lông chân tự nhiên

 

Tuy nhiên đừng quá hi vọng lông chân sẽ được tẩy sạch, mà điều này chỉ xảy ra khi có sự can thiệp của công nghệ triệt lông vĩnh viễn. Sau đây mình sẽ trình bày một số cách làm rụng lông tự nhiên đơn giản mà mình biết.

Các bạn có thể sử dụng nguyên liệu mật ong chanh và đường để nấu thành hỗn hợp tẩy lông chân. Bạn chỉ cần đắp một chút lên phần lông chân rậm và lấy một mảnh vải (hoặc một tờ giấy) đắp lên đó, kéo thật mạnh theo chiều ngược lại chiều lông mọc. Cách này sẽ hơi đau nhưng đó là một cách đơn giản và dễ dàng mà bạn không cần phải mua thuốc ở ngoài.

Cách thứ hai bạn có thể sử dụng kem đánh răng. Trong kem đánh răng có chứa một số chất làm rụng lông chân tự nhiên. Chỉ cần bạn duy trì việc bôi kem đánh răng lên vùng rậm lông trong khoảng 1 đến 2 tuần, các bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt. Lông chân sẽ rụng một cách tự nhiên. Hoặc có thể dùng bơ để làm rụng lông chân. Bơ vừa dưỡng da vừa có tác dụng tẩy lông chân, tuy nhiên nó không quá hiệu quả.

Đó chính là một số cách để tẩy lông chân đơn giản nhất mà mình biết. Nhưng như mình đã nói bên trên, đừng quá hi vọng vào việc tẩy sạch lông chân. Nếu các bạn muốn một đôi chân có làn da mịn màng không tì vết thì cách duy nhất chính là sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại. Triệt lông vĩnh viễn cần một liệu trình để giải quyết tận gốc đám lông cứng đầu. Chị em phụ nữ yên tâm rằng nó sẽ không kéo dài quá lâu đâu. Triệt lông vĩnh viễn không gây đau, đảm bảo an toàn cho da và sức khỏe của bạn. Bạn có thể tự hào về làn da của mình chỉ sau 1 liệu trình. Rậm lông sẽ không bao giờ quay trở lại nữa, và các vấn đề như viêm nang lông lông mọc ngược cũng yêu đó không xảy ra.