• Làm đẹp
  • Làm sao lăn kim trị sẹo lõm ở nhà khi không biết chọn kim

Làm sao lăn kim trị sẹo lõm ở nhà khi không biết chọn kim

Hiện nay, để điều trị tình trạng sẹo lõm thì không ít bạn trẻ đã tìm đến với phương pháp lăn kim trị. Sau quá trình ngày đêm nghiên cứu, tìm tòi thì mình có nhận định rằng phương pháp này quả thật rất hay vì cuối cùng nó cũng đanh bay được sẹo lõm mà không gây tác dụng phụ.

Nếu là trước kia thì chỉ có các bác sĩ chuyên nghiệp mới dám làm thôi, tuy nhiên, thời đại đã thay đổi, bây giờ chúng ta cũng có thể tự lăn kim ở nhà và cho kết quả tối ưu.

Thực tế là vậy, đã có rất nhiều bạn mua kim lăn có sẳn và thực hành ngay trong chính ngôi nhà thân yêu của mình. Việc này sẽ làm mỗi người chúng ta có đươc cảm giác an toàn hơn so với việc phải ngửi mùi cồn sát trùng và bao tay y tế đáng sợ ở các bệnh viện da liễu. Thế nhưng, theo một cách khách quan mà nói thì không phải lăn kim trị sẹo lõm ở tại nhà là hoàn toàn tốt đâu các bạn ạ. Ý mình là nếu bạn không biết chọn và mua kim lăn như thế nào và ở đâu thì sẽ rất tai hại.

Trên thị trường thì có bán rất nhiều loại kim lăn khác nhau. Đặc biệt là hàng Trung Quốc, giá khá mềm nên nhiều bạn đã bị thu hút. Nhưng các bạn phải hiểu được rằng tiền nào của nấy. Cho nên dù là rẻ đấy, nhưng mong rằng các bạn đừng mua. Với những loại kim lăn như thế sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều cho da về sau, đặc biệt là khả năng nhiễm trùng. Nếu được thì các bạn nên chọn kim lăn của Dr.Roller, nhãn hiệu này đã được rất nhiều bạn trẻ tin dùng. Vì vậy sẽ không sai lầm khi mua lăn kim tại đây đâu nhé.

Tiếp theo chính là công việc chọn kim lăn. Thật sự mà nói thì việc chọn lựa rất là khó khăn. Tùy theo cơ địa, cũng như mức độ suy thoái, độ sâu, độ rộng của sẹo để chọn được loại kim cho phù hợp. Tuy nhiên, đa số các bạn bị sẹo lõm thường hay chọn kim nhỏ với hai size 1mm hoặc 1.5mm. Nếu vết sẹo lõm đã hình thành lâu năm thì bạn nên chọn kích thước 1.5 thì sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Mong rằng bài viết này đã giải đáp được thắc mắc của các bạn về phương pháp lăn kim trị sẹo lõm. Chúc các bạn thành công.