• Làm đẹp
  • Lăn kim tại spa và tại nhà khác nhau như thế nào?

Lăn kim tại spa và tại nhà khác nhau như thế nào?

Lăn kim là phương pháp tiên tiến nhưng rất dễ sử dụng và thậm chí là có thể tự sử dụng ngay tại nhà. Tuy nhiên, nên lăn kim tại các spa hay tại nhà sẽ đảm bảo hiệu quả, an toàn và tiết kiệm hơn?Thắc mắc này được khá nhiều người quan tâm và mong muốn được tư vấn cụ thể hơn để nhanh chóng lựa chọn một giải pháp tốt nhất cho mình. Thật ra, lăn kim trị sẹo rỗ có thể được thực hiện phù hợp hơn tại các spa. Bởi, tại spa, bạn không chỉ yên tâm khi công nghệ hiện đại, liên tục được đổi mới dụng cụ, lại được sự hỗ trợ đầy đủ của chuyên gia có kinh nghiệm và tay nghề cao để thăm khám, điều trị và chăm sóc đúng cách. Hơn nữa, các dưỡng chất mà spa sử dụng cũng đầy đủ và chuyên nghiệp hơn. Do vậy, chắc chắn hiệu quả sẽ cao hơn, lại đảm bảo an toàn hơn.
Còn đối với cách sử dụng lăn kim tại nhà thì có thể sẽ tiết kiệm được chi phí nhưng lại không đảm bảo hiệu quả cao và an toàn. Phiền phức, khó khăn sẽ nhiều hơn nếu bạn không chọn mua đúng loại máy lăn kim có kích cỡ phù hợp sẽ rất dễ làm tổn thương da, dẫn đến sẹo, đau rát hơn.
Hiện nay, lăn kim tại các trung tâm làm đẹp cũng không mất quá nhiều chi phí, chỉ dao động ở mức bình dân. Vì vậy, bạn cũng có thể liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn nhằm cân nhắc và sử dụng phù hợp nhất để không chỉ đảm bảo hiệu quả, an toàn mà còn đỡ mất thời gian, tránh nặng nề về tâm lý nữa nhé.