• Làm đẹp
  • Lăn kim trị sẹo có đau rát không?

Lăn kim trị sẹo có đau rát không?

Nỗi lo lắng, băn khoăn của nhiều chị em hiện nay là trị sẹo bằng lăn kim có đau rát hay để lại hậu quả gì không? Để nhanh chóng có được câu trả lời chính xác, bài viết này sẽ cho bạn thêm một số gợi ý phù hợp.Hiện nay, có nhiều phương pháp trị sẹo như sử dụng nguyên liệu tự nhiên tại nhà, sử dụng mỹ phẩm, thuốc đến các giải pháp công nghệ cao với cấy da siêu vi điểm, laser nhưng có lẽ, lăn kim trị sẹo rỗ mới thật sự là phương pháp được quan tâm và ưu tiên sử dụng. Đây là công nghệ được nhiều chuyên gia có kinh nghiêm đánh giá cao về hiệu quả điều trị sẹo và an toàn cho da, không gây đau rát hay làm tổn thương, để lại bất cứ tác dụng phụ nào cho da.
Qúa trình lăn kim chỉ tác động nhẹ trên bề mặt da bằng dụng cụ lăn sắc nhọn, bề mặt da được tạo vết thương nhỏ giả mạo để giúp các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào bên trong da và cải thiện hư tổn, phục hồi da đầy sẹo, giảm thâm nám, tàn nhang và nhiều vấn đề khác trên da một cách rõ rệt nhất.
Như vậy, sử dụng lăn kim trị sẹo rỗ thật sự là một giải pháp mang lại hiệu quả cao và an toàn cho da, mọi loại da khác nhau đều có thể sử dụng công nghệ này để đẩy lùi những hư tổn về da, giúp da trắng sáng, rạng ngời hơn. Đồng thời, loại bỏ những hư tổn từ sâu bên trong, giúp lấy lại sự tự tin trong thời gian sớm nhất.