• Chia sẻ
  • Lấy lại uy tín cho cửa hàng từ thuốc diệt chuột

Lấy lại uy tín cho cửa hàng từ thuốc diệt chuột

Chú tôi rất đam mê nấu nướng, chính vì vậy mà chú quyết tâm bỏ số vốn lớn để mở hẳn ra một cửa hàng ăn uống, gồm các món nướng, lẩu và đồ ăn vặt nữa. Dù mới mở ra một thời gian ngắn, quán rất thu hút khách, nhưng dạo gần, có một vài rắc rối xảy ra khiến việc kinh doanh bị ảnh hưởng.

 

Chuyện sẽ không đến mức tồi tệ khi bầy chuột phía sau bãi đất trống không tìm đến và xâm nhập quán ngày một đông. Thời gian đầu, chúng chỉ la cà suốt những bãi rác sinh hoạt do người dân quanh đó vứt bỏ, sau khi quán của chú tôi mở ra khá tốt, mùi thức ăn không ngừng hấp dẫn chúng, khiến chúng ngày càng manh động hơn.

Khách đến ăn khi thấy bọn chuột chạy dưới chân thường rất khó chịu, một số người rất sợ chúng nữa, vậy nên số lượng khách ghé ăn ngày một ít đi, một vài người để lại phàn nàn rằng những con chuột chạy loanh quanh như thế sẽ làm mất vệ sinh, họ không thể ăn ngon khi thấy chúng.

Chú tôi cũng lo lắng cho uy tín vệ sinh của cửa hàng, đã mất khá nhiều thời gian trong việc tìm cách trị bọn chuột, chú có vài lần dùng bẫy, nhưng chẳng bắt được bao nhiêu, vậy nên chúng lại càng tinh nghịch, sau khi thấy chú quá cực công với bọn chúng, tôi quyết định lên Internet tìm kiếm xem những cách trị chuột thật hiệu quả.

Tôi tìm được rất nhiều thông tin về thuốc diệt chuột, có rất nhiều loại, với công nghệ sinh học hiện đại hiện nay, thuốc diệt chuột được biết đến với chất lượng khá tốt, dạng viên nén hoặc bột, có cả mùi hương rất đặc trưng, dễ dàng thu hút sự chú ý của bọn chuột, đọc phản hồi của người sử dụng, tôi thấy thích thú vô cùng.

Quyết định đặt mua thử một loại thuốc diệt chuột phổ biến và được tin dùng, tôi rải các viên thuốc diệt chuột khắp các ngõ mà bọn chuột hay lui tới, chỉ sau một thời gian ngắn, kết quả hơn cả ngoài mong đợi.

Chú tôi thấy bọn chuột dần mất tích và không còn quậy phá nữa, liền hỏi bí quyết, quả là từ ngày dùng thuốc diệt chuột, uy tín của cửa hàng đã tốt hơn hẳn, khách đến ăn ngày càng đông trở lại và tin đồn thất thiệt cũng từ đó mà không còn nữa.