Trang chủ »

Lấy lại vóc dáng thon gọn sau khi sinh

Lấy lại vóc dáng thon gọn sau khi sinh
(Ngày đăng: 08-02-2019 11:07:26)
Tôi sinh em bé được hơn một năm mà giờ vẫn mập hơn thời con gái. Tôi muốn giảm cân bằng công nghệ hiện đại. Xin tư vấn giúp. (Mỹ Linh)

Không ít chị em thời thiếu nữ có thân hình mảnh mai, nhưng sau khi sinh con lại gặp phải tình trạng béo bụng, vòng hai mỡ thừa xếp lớp, mông đùi to... Không phải hầu hết phương pháp giảm cân đều mang lại hiệu quả cho bạn. Nó chỉ đạt được kết quả khi bạn chọn đúng phương pháp, đúng nơi trị liệu uy tín, chất lượng.

Khi mang thai, lượng tinh bột, chất đạm, béo được mẹ hấp thu nhiều hơn, một phần chuyển hóa thành dưỡng chất nuôi cơ thể mẹ và bé, số còn lại có vai trò dự trữ, chuyển hóa thành mỡ thừa. Sau khi sinh, hoạt động của cơ thể phụ nữ còn hạn chế, tạo điều kiện cho lượng mỡ không được đào thải tích lũy ở vùng bụng, đùi, hông, tay, chân.Tình trạng stress, mất ngủ từ việc chăm sóc con nhỏ cũng là một nguyên nhân gây thừa cân sau sinh. Trọng lượng cơ thể của người mẹ có thể tăng lên từ 12kg đến 20kg, khiến vóc dáng trở nên quá nặng nề và kém hấp dẫn.

Trong các chương trình giảm béo tiên tiến hiện nay, công nghệ giảm mỡ thừa D-Otesalycool của thẩm mỹ Italy được đánh giá cao, có khả năng giúp bạn giảm từ 8cm đến 15 cm vùng mỡ và loại bỏ tình trạng da “sần vỏ cam” do sinh nở ở phụ nữ.

Hai ưu điểm tiên quyết của nó là chỉ thực hiện một lần cho kết quả cao và không nguy hiểm. Cơ chế đào thải mỡ của phương pháp này không đi trái ngược với cơ chế hấp thu, trao đổi chất của cơ thể. Giảm cân bằng D-Otesalycool nhẹ nhàng, không gây tiêu chảy. Chúng có thể đốt cháy và đưa lượng mỡ thừa ra ngoài bằng đường bài tiết. Sau 10 ngày bạn sẽ cảm nhận rõ rệt hiệu quả công nghệ này mang đến.

Ngoài tác dụng đốt cháy những tế bào mỡ thừa còn sót lại, D-otesalycool còn kích thích quá trình tuần hoàn máu làm săn chắc làn da, tránh tình trạng da bị ứ đọng mỡ, nước trong lớp collagen dưới da lâu ngày - nguyên nhân chính gây nên hiện tượng “sần vỏ cam” ở da.

Bạn nên thực hiện cân đo trước khi áp dụng công nghệ giảm cân này để nhận thấy hiệu quả rõ ràng mà phương pháp này mang lại.