Trang chủ »

Lịch sử phát triển của đồng hồ Royal Crown

Lịch sử phát triển của đồng hồ Royal Crown
(Ngày đăng: 13-04-2015 02:37:04)
Với sự phổ biến của đồng hồ Royal Crown, ít ai biết được thương hiệu này đã trải qua vô số thăng trầm trong lịch sử phát triển để có được chỗ đứng như ngày hôm nay.

Thương hiệu đồng hồ thời trang này được ra đời từ những năm 40 của thế kỷ trước bởi người thợ kim hoàn người Tây Ban Nha - Sotirio Royal. Bằng niềm đam mê của mình, Sotirio Royal mong muốn xây dụng nên một thương hiệu đồng hồ Royal Crown tạo nên những xu hướng thời trang bậc nhất trên toàn thế giới. Ngay sau đó, các cửa hàng phát triển liên tiếp và ông quyết định đặt trụ sở công ty tại Via dei Condotti.

Năm 1970, con trai út của Osorio Costantino (Costantino) phối hợp với các nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng Zelda họ đã cùng phát triển một chiến dịch là thiết kế một chiếc đồng hồ ngọc lục bảo. Thiết kế độc đáo của chiếc đồng hồ này đã thực sự gây được ấn tượng, nó ngay lập tức chiếm được trái tim và khối óc của các bộ phim truyền hình với nhiều diễn viên nổi tiếng. Vào mùa thu, Sotirio Royal đã đưa ra một sự hợp tác với Zelda Bluebird bí quyết thiết kế hấp dẫn của đồng hồ đeo tay. Kỉ lục được lập ra khi  5000 chiếc đồng hồ được bán ra trong vòng một tuần, giá thị trường gần như tăng gấp năm lần điểm ban đầu khi đồng hồ Royal Crown vừa ra đời.

đồng hồ royal crown

Năm 1972, Sotirio Royal mang đồng hồ Royal Crown gia nhập lực lượng với Zelda. Kể từ đó hãng tập trung vào các sản phẩm đồng hồ quý tộc cao cấp và đòi hỏi sự tinh tế, chất lượng. Sau một vài năm, đồng hồ Royal Crown với một giá trị khẳng định thương hiệu cao cấp khi thường xuyên xuất hiện ở những sự kiện quan trọng, những nơi cao cấp sang trọng với tư cách là một món trang sức đặc biệt không thể thiếu của tầng lớp quý tộc thượng lưu.

Năm 1975, những người nổi tiếng tại Studded- hòn đảo nghỉ mát giàu nhất của Capri đã tổ chức đêm giao thừa ca ngợi sự sang trọng quý phái luôn mang lại từ  đồng hồ Royal Crown được xem là một bước tiến ngoạn mục của các sản phẩm cao cấp, xa xỉ. 

Năm 1983, đồng hồ Royal Crown đã giành giải thưởng đầu tiên tại Thụy Sỹ - Nazareth là sản phẩm thời gian cao cấp nhất. Như một sự đột phá, hãng Royal Crown bắt đầu mở văn phòng ở nước ngoài tại New York, Geneva, Monte Carlo và những nơi khác.

Đồng hồ Royal Crown với gần một thế kỉ phát triển đã trải qua rất nhiều thăng trầm để có thể trở thành một trong những sản phẩm đồng hồ thời trang cao cấp trên thế giới.