• Làm đẹp
  • Liệu trình lăn kim mất bao nhiêu thời gian?

Liệu trình lăn kim mất bao nhiêu thời gian?

Thời gian lăn kim là một trong những thắc mắc thường được đặt ra khi nhiều người dang định hướng sử dụng nhằm mang lại hiệu quả và an toàn hơn. Vậy, liệu trình lăn kim mất bao nhiêu thời gian là phù hợp nhất?

Thông thường, mỗi một liệu trình lăn kim chỉ mất từ 30 đến 60 phút tại các spa. Sau khi đã làm sạch da, bước quan trọng sử dụng dụng cụ kim lăn với hơn 200 mũi kim sắc bén, có kích cỡ phù hợp để lăn nhẹ trên bề mặt da, đây là bước đặc biệt quan trọng để những thành phần dưỡng chất tự nhiên có thể thẩm thấu sâu vào bên trong da.

Tại đây, quá trình lăn kim trị sẹo rỗ sẽ được diễn ra toàn diện như một hệ thống khoa học kết hợp yếu tố tự nhiên để tái tạo lại da chắc khỏe, loại bỏ những loại sẹo và nhiều vấn đề khác về da. Hơn nữa, da sẽ được thay đổi diện mạo mới hoàn toàn khi những thành phần tự nhiên này đã tái tạo và phục hồi mọi hư tổn từ sâu bên trong, các tế bào chết được đẩy ra ngoài, lỗ chân lông se khít.

Như vậy, với liệu trình đơn giản, lại tốn ít thời gian sử dụng, trong khi chi phí cũng phải chăng, chính những yếu tố này đã giúp cho phương pháp lăn kim kết hợp tế bào gốc có thể thu hút người sử dụng và quan trọng hơn hết chính là mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn và tiện dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Chúc bạn nhanh chóng khắc phục được nhược điểm về da và lấy lại làn da mịn màng, trắng sáng hơn.