• Làm đẹp
  • Liệu trình lăn kim trị sẹo phù hơp nhất?

Liệu trình lăn kim trị sẹo phù hơp nhất?

Tìm hiểu về liệu trình lăn kim cũng là một trong những yếu tố quan trọng để xác định được các bước thực hiện cụ thể và định hướng sử dụng lăn kim để trị sẹo hiệu quả hơn.Là phương pháp hiện đại, song lăn kim trị sẹo lõm lại nổi bật nhất không chỉ hiệu quả cao, tính an toàn nhất định mà liệu trình thực hiện cũng đơn giản là tốn kém ít thời gian nhất.

Có thể hiểu, liệu trình lăn kim trị sẹo thường được thực hiện trong khoảng 8 bước. Những bước này được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng từ việc tẩy trang, làm sạch da, xác định tình trạng của sắc tố da cho đến việc lấy đi các lớp bụi bẩn từ trong lỗ chân lông, tẩy tế bào chết cho đến sử dụng kim lăn để tạo đường dẫn cho các sản phẩm dưỡng chất có thể thẩm thấu sâu vào bên trong lớp biểu bì nhằm giải quyết nhanh chóng các vấn đề về da, giúp da tái tạo những tế bào mới nhất.

Với những bước cực kì đơn giản như vậy không những hiệu quả được phát huy chỉ sau một số liệu trình phù hợp mà loại da cũng cần được hỗ trợ để chăm sóc làm đẹp từ sâu bên trong. Nhưng mà không gây đau rát tổn thương hay để lại bất kỳ di chứng nào sau quá trình lăn kim trị sẹo. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến các trung tâm làm đẹp để được tư vấn thêm các thông tin, cập nhập thêm bảng giá để định hướng lựa chọn một phương pháp điều trị và chăm sóc da hữu ích nhất hiện nay nhé.