Trang chủ »

Lợi ích của bộ đèn cao áp Philips

Lợi ích của bộ đèn cao áp Philips
(Ngày đăng: 08-02-2019 22:04:42)
Bóng đèn cao áp Philips mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp khi sử dụng chiếu sáng cho công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy.

Lợi ích của bộ đèn cao áp Philips

1. Bộ đèn cao áp Philips có hiệu suất cao:

Với đặc điểm chiếu sáng ở những nơi có không gian rộng lớn với độ trần cao đèn cao áp Philips là lựa chọn hàng đầu cho chiếu sáng trong nhà xưởng, nhà máy. Ngoài ra, đèn cao áp Philips được    sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất với công thức 3 chất Natri- Thalium-Indium tạo nên 3 dãy sóng màu làm tăng quang thông của đèn lên rất nhiều. Độ phát quang rộng, công suất phát sáng cao cung cấp đầy đủ ánh sáng vào ban đêm phục vụ cho các hoạt động làm việc của công nhân trong nhà máy, nhà xưởng diễn ra liên tục mang lại hiệu suất làm việc cao.

Philips sản xuất riêng biệt  đèn cao áp Philips công suất 250W và 400W dành riêng cho không gian nhà xưởng, nhà máy đạt hiệu suất cao nhất trong sử dụng, cung cấp nguồn ánh sáng đầy đủ, phù hợp không gây chói mắt nên không lo bị thiếu hay lãng phí ánh sáng.

Bóng đèn cao áp Philips có hai loại ánh sáng vàng của đèn cao áp Sodium và ánh sáng trắng của đèn cao áp  Metal các doanh nghiệp có thể chủ động trong việc lựa chọn màu sắc ánh sáng phù hợp để chiếu sáng trong nhà máy, nhà xưởng của mình.

2. Đèn cao áp Philips đem lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp

Như chúng ta đã biết  đèn cao áp Philips tích hợp nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với các loại đèn cao áp khác mang lại giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

Đèn cao áp Philips có tuổi thọ bền lâu gấp 2 lần so với các đèn khác.  Đèn cao áp Philips dễ dàng lắp đặt, thay thế giúp người sử dụng an tâm trong việc lắt đặt hệ thống chiếu sáng nhà xưởng, giảm đi các chi phí thay thế, sửa chữa khi bóng bị hỏng.

Các doanh nghiệp có thể yên tâm trong quá trình sử dụng bóng  đèn cao áp Philips hiêu suất cao mà không cần thay thế hệ thống đường dẫn bởi đèn có thiết kế đuôi đèn và chóa của bóng đèn cao áp phù hợp với các loại bóng cũ rất tiện lợi trong việc lắp đặt.

3. Về vấn đề an toàn điện

Đèn cao áp Philips có thể hoạt động ở điện áp thấp rất phù hợp với đặc điểm chiếu sáng nhà xưởng, nhà máy. Đèn được thiết kế có bộ khởi động điện áp thấp có thể khởi động ở những nơi điện áp khoảng 540V. An toàn mà còn đem lại lợi ích hiệu quả   cho doanh nghiệp.

4. Đèn cao áp Philips uy tín, chất lượng

Philips luôn giữ đúng lời hứa với người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm đèn cao áp Philips, cung cấp các giá trị tốt nhất cho khách hàng với chính sách bảo hành từ 12 tháng trở lên.

Doanh nghiệp sẽ có nhiều lợi ích khi dùng đèn cao áp Philips của chúng tôi.