Trang chủ »

Lựa chọn chip Led cho bóng đèn Led Duhal âm trần

Lựa chọn chip Led cho bóng đèn Led Duhal âm trần
(Ngày đăng: 24-06-2015 03:40:35)
Bóng đèn led âm trần được sản xuất từ các chip led, nếu chip led tốt thì sản phẩm âm trần sẽ có tuổi thọ cao, độ sáng phát ra ổn định.

Bóng đèn led Duhal âm trần là một trong những sản phẩm ứng dụng chip Led trong công nghệ sản xuất nhằm đảm bảo tốt nhất hoạt động chiếu sáng an toàn, hiệu quả trong môi trường chiếu sáng với mức độ ánh sáng có được sự thông dụng khi dùng.

 

Đối với bóng đèn Led Duhal âm trần việc chọn sử dụng chip Led luôn đem lại hiệu quả chiếu sáng với chất lượng ánh sáng tốt, nguồn sáng êm dịu và tạo được hiệu quả sử dụng tốt cho khách hàng. Nguồn sáng cho bóng đèn Led Duhal âm trần luôn phải đảm bảo được ổn định, không nháp nháy và duy trì tốt hiệu quả sử dụng với nhu cầu tiêu dùng hiện đại.

Chip Led được coi là một thành phần quan trọng của đèn Led với công dụng đem lại hiệu quả chiếu sáng tốt và Duhal là hãng ứng dụng công nghệ chip Led đầu tiên nên uy tín sản phẩm trên thị trường cũng được đảm bảo tốt. Và ciệc lựa chọn chip Led cho bóng đèn cũng cần được chú trọng, các chip led tốt thường là phải gắn trực tiếp vào thanh tản nhiệt trước của thân dènđể giảm nhiệt độ tỏa ra của bóng đèn. Một số trường hợp chip được gắn vào dây Led sẽ làm tuổi thọ của bóng đèn giảm mạnh, không bảo đảm được mức độ chiếu sáng hiệu quả.

Ngoài việc lựa chọn chip Led ra người sử dụng cần chú ý đến nguồn và dây dẫn với vật liệu cao cấp, chịu được nhiệt độ cao và thích hợp để đáp ứng tốt nhu cầu chiếu sáng của người tiêu dùng mà chất lượng tuổi thọ của bóng đèn vẫn được đảm bảo lâu dài.

Liên hệ mua bóng đèn led duhal:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com