• Chia sẻ
  • Lựa chọn đèn pha Led Duhal DJ-A301 10W cho chiếu sáng dân dụng

Lựa chọn đèn pha Led Duhal DJ-A301 10W cho chiếu sáng dân dụng

Bạn đang có nhu cầu sử dụng đèn pha cho một số khu vực cho ngôi nhà của mình nhưng lại đang phân vân không biết nên chọn dòng sản phẩm nào cho phù hợp nhất.

Nếu vậy hãy sử dụng đèn pha Led Duhal DJ-A301 10W công suất nhỏ vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm điện năng.

Các loại đèn pha công suất lớn chỉ thích hợp cho những nơi cần nguồn sáng lớn, nhưng với những loại đèn công suất nhỏ 10W thì sẽ phù hợp cho sân vườn, sân sau, lối đi hành cho gia đình của bạn. Đây sẽ là sản phẩm mang đến ánh sáng chất lượng để phục vụ nhu cầu sử dụng của chúng ta.

Được sản xuất dành riêng cho chiếu sáng dân dụng nhưng đèn pha Led Duhal DJ-A301 10W vẫn sử dụng công nghệ chip Led COB hiện đại. Chỉ sử dụng 1 chip nhưng độ sáng và tuổi thọ vẫn đảm bảo, thậm chí cao hơn nhiều lần so với chip Led SMD. Điều này mang đến cho sản phẩm ánh sáng ổn định, chất lượng và không bị nhấp nháy trong quá trình bật/tắt hay hoạt động.

Có phần vỏ đèn được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, lớp kính cường lực trong suốt chính là yếu tố giúp đèn có thể chống chọi được với thời tiết bên ngoài. Nếu như phần vỏ đèn không chắc chắn nhất định sẽ bị ăn mòn bởi hiện tượng oxy hóa và nước mưa, bụi bẩn sẽ lọt vào bên trong làm ảnh hưởng đến các chip Led.

Tuy chỉ là một sản phẩm chiếu sáng gia đình nhưng bộ đèn pha Led này vẫn có khả năng chiếu sáng rộng và xa không kém gì các loại đèn cao áp khác. Nó có bộ tản nhiệt tách biệt với bộ nguồn nên đảm bảo sự ổn định khi hoạt động và nâng cao hiệu quả tản nhiệt tốt nhất. Dòng sản phẩm này có ánh sáng trắng vàng với nhiệt độ màu 2700K – 6500K giúp chúng hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện có sương mù.

Với tuổi thọ 30000 giờ cùng với khả năng tiêu thụ điện ít, ánh sáng tập trung, cao và xa nên sản phẩm có tác dụng tương đương với những loại đèn Led nhà xưởng nhưng chúng sử dụng được ở ngoài trời.

đặt hàng

hoàng phát lighting