• Chia sẻ
  • Lưu Ý Cách Trang Trí Đèn Phòng Khách Hiện Đại

Lưu Ý Cách Trang Trí Đèn Phòng Khách Hiện Đại

Cách trang trí đèn phòng khách sao cho hiện đại và tinh tế là mong muốn của bất cứ ai có nhu cầu tân trang lại phòng khách của gia đình.

  Mặc dù vậy, có nhiều vấn đề cần lưu  ý khi trang trí đèn trong phòng khách mà bạn cần nắm được để đảm bảo những thiết kế nội thất của mình là hợp lý.

Cách Trang Trí Đèn Phòng Khách Hiện Đại

  Từ trước tới nay, phòng khách luôn được xem là trung tâm của ngôi nhà. Hầu hết các hoạt động của các thành viên trong gia đình đều là ở phòng khách. Với vị trí quan trọng như vậy nên cách trang trí đèn phòng khách cũng phải có những điểm bạn cần lưu ý để thực hiện cho đúng.

  Thông thường, nhiều người chọn cách trang trí đèn phòng khách bằng việc bố trí một nguồn ánh sáng chính, rực rỡ ở trung tâm căn phòng và xung quanh là nguồn ánh sáng dịu nhẹ hơn để làm nền cho vị trí trung tâm.  Đối với vị trí trung tâm thì lựa chọn các loại đèn có kiểu dáng cầu kỳ, tinh xảo như đèn chùm, đèn thả trần…sẽ tạo nên sự sang trọng, quý phái cho phòng khách.

  Ở các vị trí xung quanh tường và các góc tối thì bạn có thể lựa chọn cách trang trí đèn phòng khách bằng những chiếc đèn trang trí phòng khách nhỏ như đèn  mắt trâu với thiết kế mới lạ, đèn ốp tường mang kiểu dáng độc đáo hay đèn rọi ray đơn giản nhưng đầy tính thẩm mỹ… sẽ làm bật lên được màu sắc ấn tượng trên những bức tranh treo tường hay màu của sơn tường. Việc bố trí các loại đèn trang trí phòng khách này sao cho hòa hợp với nguồn ánh sáng chính để tạo nên một không gian ánh sáng hoàn hảo là cả một nghệ thuật sắp đặt đầy tính khoa học mà bạn cần dày công tìm hiểu.

Cách Trang Trí Đèn Phòng Khách Hiện Đại

  Thêm vào đó, một lưu ý trong cách trang trí đèn phòng khách chính là bạn nên tránh bố trí những vật dụng có kích thước lớn gần những chiếc đèn trang trí phòng khách, bởi kích thước to lớn của những đồ vật này sẽ che khuất đi ánh sáng của đèn và làm mất đi sự hài hòa trong không gian ánh sáng của căn phòng

  Cách trang trí đèn phòng khách sẽ trở nên thiên biến vạn hóa trong đầu óc sáng tạo của mỗi người. Tuy nhiên, dù ý tưởng của bạn có độc đáo đến đâu hay chiếc đèn trang trí phòng khách bạn sử dụng có mới lạ và hiện đại như thế nào thì bạn cũng cần có một cái nhìn đầy tính thẩm mỹ để có thể bố trí mọi vật dụng trong phòng một cách hợp lý và hoàn hảo nhất.

hoàng phát lighting