• Chia sẻ
  • Lưu ý khi thuê xe ô tô tự lái dịp Tết hay mùa cao điểm

Lưu ý khi thuê xe ô tô tự lái dịp Tết hay mùa cao điểm

Thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng dịp Tết nói chung là thời điểm mà nhu cầu vượt quá nguồn cung nên khách hàng gặp khó khăn trong việc tìm thuê xe như ý là khó tránh. Vậy cần lưu ý gì khi thuê xe ô tô tự lái dịp Tết hay mùa cao điểm?

Nhu cầu thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng trong dịp Tết Nguyên Đán hay trong các mùa cao điểm du lịch là rất lớn, vượt quá nguồn cung là điều khó tránh khỏi. Theo đó, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề bất cập nảy sinh do thực tế này mang lại là không ít, phổ biến nhất là phải nhận các mẫu xe quá hạn, xe cũ thiếu an toàn như những gì mà nhà cung cấp giới thiệu,…

Lưu ý khi thuê xe ô tô tự lái dịp Tết hay mùa cao điểm

Vậy bằng cách nào để bạn có thế tránh được những vấn đề bất cập này có thể xảy ra đối với bản thân khi có nhu cầu tìm kiến đơn vị cho thuê xê ô tô tự lái tại Đà Nẵng giá rẻ trong dịp lễ Tết hay mùa cao điểm? Dưới đây là một vài lưu ý cần thiết mà bạn nên biết.

Lưu ý khi thuê xe ô tô tự lái dịp Tết hay mùa cao điểm

Để phòng tránh những vấn đề bất cập khi thuê xe ô tô tự lái, những bước sau đây sẽ rất hữu ích để bạn tham khảo khi có nhu cầu nhằm tránh các trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra sau khi ký hợp đồng thuê xe, cụ thể:

- Tìm hiểu kỹ về thông tin có liên quan đến đơn vị cho thuê xe tại Đà Nẵng

- Tham khảo ý kiến nhất là bạn bè và người thân về dịch vụ của họ nếu đã từng sử dụng

- Chọn đúng hãng xe, loại xe và các thông tin chi tiết của xe

- Xem kỹ các điều khoản hợp đồng và đặt cọc giữ xe

- Nhất thiết phải có biên lai đặt cọc xe

- Khi nhận xe cần thiết kiểm tra kỹ về nội-ngoại thất của xe cũng như khả năng vận hành và các vấn đề an toàn có liên quan khác,...

- Nên chụp ảnh tổng thể xe để lấy làm cơ sở cho việc hoàn trả xe

- Nên yêu cầu lái thử để test cụ thể

- Yêu cầu xác minh các giấy tờ liên quan đến kỹ thuật, bảo hiểm xe,…

Với một số những lưu ý trên đây, bạn chắc chắn có thể hạn chế được tối đa những vấn đề bất cập có thể xả ra trong quá trình thuê xe của mình, nhất là trong các dịp cao điểm hay lễ tết.

Thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng giá rẻ ở đâu tốt?

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe ô tô tự lái giá rẻ để tiện cho việc di chuyển của mình trong dịp Tết hay công việc thường ngày, bạn có thể liên hệ công ty cho thuê xe ô tô tự lái Đại Gia Định để sử dụng dịch vụ. Được biết đây là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch tại thành phố Đà Nẵng nói chung trong nhiều năm qua.

Công ty có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với các chủng loại xe rất đa dạng như: Mazda 3, Mazda 6, Cerato, Kia K3, Vios, Alttis, City, Civic, Ecosport, Innova, Fortuner, Orlander, Santafe, Xpander, XL7,...

Thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng cần thủ tục gì?

Công ty Đại Gia Định hiện áp dụng thủ tục thuê xe ô tô tự lái khá đơn giản tại Đà Nẵng. Dưới đây là một số hướng dẫn chi tiết để bạn chuẩn bị khi có nhu cầu thuê xe ô tô du lịch nói chung, cụ thể:

1. Đối với khách thường trú tại Đà Nẵng

- Có giấy phép lái xe hợp lệ

- Passport/ CMND/ CCCD/ Hộ khẩu

2. Khách vãn lai

- Có giấy phép lái xe hợp lệ

- Passport/ CMND/ CCCD/ Hộ khẩu

- Thường trú tại Việt Nam

- Chuẩn bị số tiền đặt cọc để thuê xe (hoặc có thể ký gửi xe máy có giá trị tương đương tại công ty)

Khi chuẩn bị đủ đủ những loại giấy tờ như đã nêu trên, bạn hoàn toàn có thể ký kết hợp đồng thuê xe tại công ty Đại Gia Định.

Hy vọng rằng với những chia sẽ từ bài viết này, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích cho mục tiêu tìm kiếm một địa chỉ cho thuê xe ô tô tự lái uy tín để có một mùa lễ Tết đáng nhớ tại thành phố Đà Nẵng. Chúc bạn thành công!