• Làm đẹp
  • Lưu ý những vấn đề gì khi lăn kim tại spa

Lưu ý những vấn đề gì khi lăn kim tại spa

Trong những năm trở lại đây, lăn kim kết hợp cùng tế bào gốc là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả điều trị sẹo, cùng các bệnh lý về da rất nổi trội. Nhưng đâu là những lưu ý cần được ghi nhớ để sử dụng phù hợp?

Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều phương pháp làm đẹp da,từ phương pháp sử dụng ánh sáng laser để điều trị, lột da, phẫu thuật để loại bỏ nhiều vấn đề về da, làm trẻ hóa da một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, cho đến nay, lăn kim trị sẹo rỗ vẫn được xem là phương pháp không hề gây đau đớn cho người điều trị, đồng thời giá thành rẻ, dịch vụ cũng đơn giản và mang lại nhiều hiệu quả.

Có thể thấy, lăn kim  kết hợp với các thành phần tế bào gốc cùng liệu pháp lăn kim tạo tổn thương nhỏ trên da để những thành phần dưỡng chất thẩm thấu sâu vào bên trong, lúc này da sẽ được tái tạo, phục hồi từ sâu bên trong. Với sự kết hợp giữa công nghệ, cùng với thành phần tự nhiên được làm việc như một hệ thống sửa chữa và nâng cấp toàn bộ tế bào da từ trong ra ngoài nên mang lại hiệu quả tự nhiên hơn.

Tuy nhiên, không phải địa điểm cung cấp dịch vụ lăn kim nào cũng đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho người sử dụng. Chính gì vậy, một trong những lưu ý cần thiết khi đến spa để lăn kim chính là cân nhắc và lựa chọn một địa điểm để đảm bảo an toàn uy tín với công nghệ được kiểm chứng chặt chẽ, đáp ứng tiêu chuẩn lưu hành, hơn nữa đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên có tay nghề và kinh nghiệm cao sẽ dễ dàng mà lại hiệu quả đảm bảo an toàn khi điều trị và chăm sóc da mà bạn cần phải lưu ý.