• Công nghệ
  • Lý do làm sạc samsung galaxy s3 bị chậm

Lý do làm sạc samsung galaxy s3 bị chậm

Sạc samsung galaxy s3 bị chậm có thể do một số nguyên nhân sau đây mà bạn có thể khắc phục rất dễ dàng. Bạn đừng quá lo lắng và hãy cùng tham khảo để tìm ra cách khắc phục nhé.

1. DO Ổ ĐIỆN

Ổ điện có thể là nguyên nhân đầu tiên  làm sạc samsung galaxy s3 bị chậm bạn có thể kiểm tra xem có phải ổ điện của bạn quá tải dòng điện không thể truyền tải hết nguồn điện vào sạc làm cho việc sạc samsung galaxy s3 bị chậm. Nếu ổ điện quá tải hay có vấn đề thì bạn nên khắc phục bằng cách thử ổ điện khác xem tình hình có cải thiện hơn không. Còn nếu tình trạng sạc samsung vẫn bị chậm thì có thể là do 2 nguyên nhân dưới đây.

2. LỖI HỆ ĐIỀU HÀNH 4.1.1

Nâng cấp lên hệ điều hành 4.1.1 cũng là nguyên nhân làm sạc samsung galaxy s3 bị chậm. Do phiên bản 4.1.1 còn mới và nhiều lỗi nên việc nâng cấp làm thời gian sạc pin lâu hơn, thời gian sạc lâu hơn khoảng 1 – 2 tiếng đồng hồ, bạn nên sử dụng lại hệ điều hành trước và chờ Samsung fix lỗi phiên bản mới rồi nâng cấp lại bạn nhé.

3. DO DÂY CÁP SẠC

Đôi khi sợi cáp sạc samsung galaxy S3 chính hãng cũng bị lỗi làm cho việc sạc pin bị chậm. Bạn có thể test cáp sạc của mình bằng cách canh thời gian sạc chừng khoảng 1 phút đến 1 phút 30 giây nếu không lên % pin nào thì cáp đã có vấn đề, bạn nên đến các địa chỉ bán sạc samsung galaxy s3 chính hãng để test hàng.

 Địa chỉ mà bạn có thể đến test hàng free là Shop Không gian phụ kiện địa chỉ: 298/8, Bùi Đình Túy, P12, Quận Bình Thạnh. Tại đây các bạn sẽ được hướng dẫn cách test sạc hoặc có thể tham khảo cách test như sau. Bạn thay cáp sạc mới vào cục sạc samsung galaxy s3 cũ của mình sau đó cắm sạc khoảng chừng 2 phút, nếu thấy pin tăng lên 1% là được.

 

Mua cáp sạc samsung galaxy s3 chính hãng tại Không Gian Phụ Kiện giá chỉ có 50.000 VNĐ với chính sách bảo hành tốt, có thể đổi trả hàng nếu sạc có vấn đề trong vòng 1 tháng. Shop luôn cam kết hoàn tiền 300% nếu sạc không phải là hàng chính hãng.

Xem thông tin sản phẩm chi tiết tại đây: Sạc samsung galaxy s3 chính hãng