Trang chủ »

Mách bạn cách làm kem trị mụn từ xoài

Mách bạn cách làm kem trị mụn từ xoài
(Ngày đăng: 01-11-2013 09:02:26)
Quả xoài có màu vàng đẹp mắt, cung cấp nhiều chất dinh đưỡng cho cơ thể, không chỉ vậy, xoài còn có thể chế biến thành kem trị mụn hiệu quả, tẩy da chết, trị các vết thâm nám và làm đẹp da.

Mách bạn cách làm kem trị mụn từ quả xoài: 

Cách làm kem trị mụn từ quả xoài vô cùng đơn giản. Nếu trong nhà bạn đang có sẵn xoài, hãy cắt một miếng và đun miếng xoài trong nước sôi. Sau đó sử dụng thứ nước đun với xoài đó để làm kem tri mun trên gương mặt. Bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả đem lại từ nước xoài.


Quả xoài còn có thể trị được những vết thâm nám lỳ lơm trên gương mặt, bạn hãy chà xát vỏ xoài chín hoặc xoài xanh lên mặt hoặc tay, sau đó thêm chút kem sữa. Để nguyên trong 15-20 phút và sau đó rửa sạch với nước lạnh. Nên dùng mặt nạ này 2 - 3 lần/tuần để triệt để trị vết nám.

Ngoài ra, quả xoài có khả năng tẩy da chết hiệu quả không thua kém bất kì loại trái cây nào khác. Vỏ quả xoài có thể phơi khô hoặc nghiền thành bột, sau đó trộn với 1 thìa sữa chua không đường. Hỗn hợp mặt nạ từ vỏ xoài này sẽ giúp làm mờ dần những vết thâm nám, giúp cho nước da thêm tươi sáng, đều màu.