• Chia sẻ
  • Máng đèn công nghiệp Paragon PIFB118 - Máng huỳnh quang T8 lục giác

Máng đèn công nghiệp Paragon PIFB118 - Máng huỳnh quang T8 lục giác

Hiện sản phẩm máng đèn công nghiệp Paragon PIFB118 - Máng huỳnh quang T8 lục giác đang được phân phối tại cửa hàng Hoàng Phát Lighting với mức giá vô cùng ưu đãi. Sản phẩm chắc chắn là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho mọi không gian của bạn.

Sử dụng máng đèn công nghiệp trong thi công, từ lâu đã không còn là việc xa lạ ở mỗi công trình. Với loại máng đèn công nghiệp Paragon PIFB118 - Máng huỳnh quang T8 lục giác bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng nổi bật và vượt trội nhất trong quá trình sử dụng.

Máng đèn công nghiệp PIFB118 ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm máng đèn công nghiệp Paragon PIFB118- Máng huỳnh quang T8 lục giác là loại máng được thiết kế chuyên biệt với chiều dài của máng 1m2,  loại bóng đèn sử dụng là bóng T8 và kết hợp hài hòa cùng  2 bóng đèn có công suất 36W.

2.  Máng đèn Paragon đi kèm với chuột mồi, ballast cơ, tăng phô để tăng hỗ trợ hoạt động chiếu sáng của đèn một cách tốt nhất.

3.  Một đặc tính tuyệt vời hơn là máng đèn công nghiệp Paragon PIFB118- Máng huỳnh quang T8 lục giác được làm từ 100% bằng thép tĩnh điện, đồng thời chân và tắc te làm bằng nhựa polycarbonate cao cấp.

 ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm máng đèn công nghiệp Paragon PIFB118- Máng huỳnh quang T8 lục giác có thể tiết kiệm được hơn 30% điện năng tiêu thụ.Như vậy sản phẩm giúp giảm hao phí điện, chi phí cho những hóa đơn tiền điện hàng tháng một cách đáng kể.

2.  Đèn Paragon còn ưu việt bởi tính năng không gây hiện tượng nhấp nháy khi chiếu sáng cho đèn. Tạo cho ánh sáng dịu nhẹ, ổn định và chất lượng vượt trội, giúp bảo vệ thị giác cho người dùng trong quá trình đèn chiếu sáng.

3.  Đây cũng là một sản phẩm cam kết với khách hàng về độ an toàn và chất lượng. Máng đèn công nghiệp Paragon PIFB118- Máng huỳnh quang T8 lục giác có chỉ số kích ứng là không đáng kể, an toàn cho người sử dụng lại thân thiện với môi trường, sản phẩm không dùng chất không an toàn, không dùng thành phần không rõ nguồn gốc.  Được đánh giá là an toàn và bền lâu với thời gian.

Máng đèn công nghiệp Paragon PIFB118- Máng huỳnh quang T8 lục giác hiện nay đang được chào bán với mức giá chính hãng tốt nhất tại Hoàng Phát Lighting. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng chúng tôi trải nghiệm ngay sản phẩm này. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng gọi đến hotline sau đây để được hỗ trợ, tư vấn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG