• Chia sẻ
  • Máng đèn Led Philips T5 1m2 essential

Máng đèn Led Philips T5 1m2 essential

Máng đèn led Philips T5 1m2 Essential là một dòng sản phẩm thuộc dòng đèn Essential SmartBright Slim Batten BN068C của Philips.

Dòng đèn này đáp ứng được những mong muốn về bảo vệ môi trường sống cũng như thân thiện với thiên nhiên, nhờ thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn toàn diện.

Máng đèn led Philips T5 1m2 Essential BN068C Led11 L1200 14W sử dụng chip Led SDCM. Có chiêu dài bộ máng là 1m2, độ quang thông 1200Lm, công suất 14W. Nhờ những đặt tính này màsản phẩm có nguồn điện an toàn và chất lượng, đảm bảo cho quý khách hàng luôn an tâm khi sử dụng.

Sản phẩm gồm có máng đèn màu trắng, được làm từ chất liệu thép pha sơn tĩnh điện, 2 đầu đèn rộng và 1 bóng đèn led Philips T5.

den led philips

Dòng đèn led Philips này hoạt động tốt trong môi trường ít bụi bẩn, độ ẩm bình thường, không chạm nước khi sử dụng, và một ưu điểm của dòng đèn LED Philips này là có thể sử dụng được trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.

Máng đèn led Philips T5 sở dĩ được ưa chuộng hơn vì thiết kế đẹp mắt và có màu sáng dễ chịu. Hơn hết là có thể hoàn toàn thay thế được dòng đèn T5 truyền thống đã lỗi thời nhờ chất lượng ánh sáng tốt hơn hẳn.

Sử dụng Máng đèncó thể tiết kiệm được 50% lượng điện năng so với các loại bóng đèn thông thường, và tuổi thọ của loại đèn LED Philips này lên đến 15.000 giờ chiếu sáng.Không những mang đến sự an tâm khi sử dụng mà còn giúp tiết kiệm được hóa đơn tiền điện mỗi tháng một cách đáng kể.

Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi tin dùng sản phẩmbởi độ an toàn, cũng như thiết kế đẹp mắt và các tín năng tiết kiệm ưu việt hơn hẳn các dòng đèn thông thường khác.