• Chia sẻ
  • Máng đèn vòm phản quang PIFP228 Paragon

Máng đèn vòm phản quang PIFP228 Paragon

Việc tăng hiệu suất chiếu sáng cho bóng đèn là một việc cực kì cần thiết. Máng đèn chính là thiết bị hỗ trợ đắc lực để giúp nâng cao hiệu suất của đèn. Đặc biệt, máng đèn vòm phản quang PIFP228 Paragon, một sản phẩm chất lượng cao hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện tốt việc này.

Ngày nay, rất nhiều sản phẩm máng đèn được sản xuất với nhiều loại và bán ra với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, hàng kém chất lượng cũng tràn lan trên thị trường, do đó quý khách hàng cần lưu ý để lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm máng đèn vòm phản quang PIFP228 Paragon.

PIFP228-ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn vòm phản quang PIFP228 Paragon được sản xuất và thiết kế theo tiêu chuẩn EN 60598. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

2.  Máng đèn Paragon có chóa phản quang hình lục giác được làm từ thép, màu trắng, được phủ một lớp sơn tĩnh điện có tác dụng bảo vệ.

3.  Chân đèn và chân tắc te làm từ nhựa PC chất lượng cao, rất bền khi sử dụng. Đặc biệt, chân đèn và chân tắc te được thiết kế có thể tháo rời ra dễ dàng, tạo sự tiện lợi cho bạn khi dùng sản phẩm.

4.  Máng đèn vòm phản quang PIFP228 Paragon có dây dẫn điện chịu nhiệt cao. Đồng thời sản phẩm có kích thước 1173x140x56mm, vừa vặn với 2 bóng đèn huỳnh quang T5, mỗi bóng có công suất 28W và chấn lưu điện tử.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn vòm phản quang PIFP228 Paragon có lớp sơn tĩnh điện sẽ bảo vệ chóa phản quang tránh bụi bẩn, chống gỉ, chống ố vàng trong suốt quá trình sử dụng.

2.  Nguyên vật liệu chế tạo nên đèn Paragon được chọn lọc kĩ lưỡng nên tạo được độ bền cao. Tổng số giờ sử dụng có thể lên đến 50.000 giờ.

3.  Máng đèn vòm phản quang PIFP228 Paragon thuộc dòng đèn có khả năng tiết kiệm điện cao, tạo hiệu quả kinh tế trong quá trình sử dụng.

4.  Khi mua sản phẩm, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành hấp dẫn tùy theo từng địa chỉ cung cấp hàng hóa.

Máng đèn vòm phản quang PIFP228 Paragon được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng… Sản phẩm mang lại hiệu quả khi sử dụng rất cao, nâng cao hiệu suất chiếu sáng. Do đó, chất lượng công việc cũng được trau dồi.

Bạn còn chần chừ gì mà không sỡ hữu ngay cho mình một sản phẩm đầy đủ tiện ích như vậy. Hãy đến với chúng tôi - Hoàng Phát Lighting để được trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng. Hoặc quý khách cũng có thể liên hệ quá số hotline để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG