• Làm đẹp
  • Mang thai có nên lăn kim trị sẹo không?

Mang thai có nên lăn kim trị sẹo không?

Sẹo lõm không ảnh hưởng nhiều đến tình hình sức khỏe nhưng có ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ và tâm lý của nhiều người. Và cũng có thể dễ dàng tìm cách khắc phục và lăn kim chính là một trong những giải pháp được ưu tiên sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trong đó, thắc mắc mang thai có nên sử dụng lăn kim trị sẹo lõm hay không được đặt ra khá nhiều.Lăn kim trị sẹo rỗ sử dụng hệ thống gồm kim lăn khoảng 200 kim để tạo vết thương giả mạo trên da nhằm giúp các dưỡng chất tế bào gốc và nhiều thành phần dược mỹ phẩm khác có cơ hội đi sâu vào bên trong da, tại tạo và phục hồi da nhanh chóng nhất. Nhờ đó, làn ra được kích ứng mạnh và bắt đầu chế tạo ra các lớp tế bào máu giúp và phục hồi từ sâu bên trong.

Cũng nhờ thành collagen được lấp đầy, se khít lỗ chân lông, lại loại bỏ các tế bào chết nên đã giúp da trắng sáng, mịn màng và chắc khỏe hơn hẳn. Quá trình này chỉ tác động nhẹ bên ngoài da và theo cơ chế hoàn toàn tự nhiên của cơ thể nên không hiểu ảnh hưởng đến sức khỏe. Do vậy, băn khoăn có nên sử dụng lăn kim để trị sẹo khi đang mang thai hay không cũng không phải là vấn đề đáng lo nữa.

Chị em có thể tham khảo thêm các thông tin trên đây và liên hệ với một thẩm mỹ viện uy tín với khả năng cung cấp dịch vụ được tin tưởng và hài lòng của khách hàng để được tư vấn và hỗ trợ một cách phù hợp nhắc trước khi sử dụng nhé.