Trang chủ »

Mặt nạ định hình mặt nạ V line có hiệu quả thật như quảng cáo?

Mặt nạ định hình mặt nạ V line có hiệu quả thật như quảng cáo?
(Ngày đăng: 27-01-2015 07:30:41)
Để làm rõ tính năng cũng như công dụng của loại mặt nạ V line này, chúng tôi đã có một buổi trò chuyện cùng Tiến sĩ Nguyễn Huy Thọ - Phó Chủ Tịch Hội Phẫu Thuật Tạo Hình và Thẩm Mỹ Hà Nội.

Hiện nay, ngành công nghệ thẩm mỹ trên thế giới đã sáng chế ra rất nhiều phương pháp giúp phái đẹp có thể nhanh chóng thu nhỏ khuôn mặt, tạo hình V-line hoàn hảo. Gọt mặt, độn cằm, tiêm thu nhỏ mặt, tiêm độn cằm... tất cả đều là những phương pháp đang thịnh hành nhất hiện nay, nhưng vấn đề là chúng đều sẽ tác động trực tiếp vào bên trong cơ thể bạn. Đó cũng là lí do vì sao cho tới nay, dù những phương pháp này đã mang lại khuôn mặt thon gọn đúng như mơ ước cho nhiều người, nhưng nó vẫn khiến không ít quý cô cảm thấy e ngại vì sợ đau đớn hoặc ảnh hưởng tới sức khỏe khi có chất lạ truyền vào người. Ngoài ra, giá thành cho những phương pháp thẩm mỹ trên đều không hề rẻ, thậm chí là có giá cao ngất ngưởng. Và dường như để đáp ứng nhu cầu được đẹp, rẻ và không đau, một sản phẩm làm đẹp có tên Rubelli V-line Face - hay có thể hiểu là mặt nạ tạo khuôn mặt V-line ra đời. Đánh trúng vào tâm lý của phái đẹp hiện nay, vậy nên sản phẩm này đang khiến không ít chị em lưu tâm và thích thú. Vậy thực hư công dụng của sản phẩm này như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nó. 

Mặt nạ V line là sản phẩm đang rất được ưa chuộng tại các thị trường Hàn Quốc, Singapore và Malaysia bởi công dụng được quảng cáo làm nhỏ mặt cực kì hiệu quả của nó. Khi du nhập vào Việt Nam, nó đã tạo nên trào lưu ở thị trường miền Nam và cho tới nay mới ra đạến ngoài Bắc. Loại sản phẩm này bao gồm những miếng dán ốp trực tiếp vào mặt, kèm theo đó là một loại băng đai được dùng trong quá trình hậu phẫu thuật chỉnh hình. 

Chính vì được quảng cáo rằng sau khi sử dụng, người dùng sẽ nhanh chóng có được khuôn mặt V-line thon gọn mà không cần phải dao kéo, kèm theo đó  là giá thành lại không hề cao (400.000 VND đến 600.000 VND. Trung bình 1 tháng phải sử dụng 3 bộ để có kết quả như ý) nên ngay khi xuất hiện, loại mặt nạ V line đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của phái đẹp. Thậm chí có những nơi còn bị “cháy hàng”, không kịp nhập về để cung ứng cho người sử dụng. Chính cơn sốt do Mặt nạ V line tạo ra đã kéo theo nhiều luồng dư luận của những người đã sử dụng cũng như chưa từng sử dụng nó. 

Đây là một trích đoạn ảnh quảng cáo của một người bán hàng trên mạng. Trong đó có ghi rõ công dụng cũng như cách sử dụng của loại mặt nạ này. 

Phản hồi

Trên các diễn đàn cũng như các mạng xã hội, các chị em cũng đã bàn tán khá nhiều về công dụng cũng như cách sử dụng của loại mặt nạ này. Những người đã từng sử dụng cũng có công nhận về hiệu quả ngay sau lần đầu sử dụng. Cụ thể, họ thấy mặt mình có bé đi, thon lại. Nhưng cũng có người cho biết loại mặt nạ này chỉ có tác dụng trong vòng vài tiếng. Chính những luồng ý kiến trái chiều đó đã gây nên không ít hoang mang cho người đang sử dụng. Các chị em chưa dùng thì quả quyết rằng loại sản phẩm này không thể tạo hình chữ V cho khuôn mặt được, vì nó khó có thể thay đổi được cả cấu trúc xương đã ổn định ở người trưởng thành. Nói chung, cho đến thời điểm này chưa có ai xác minh được chính xác công dụng thực sự của sản phẩm mặt nạ định hình mặt V-line.