• Làm đẹp
  • Mất Răng Nguyên Hàm Cần Cấy Ghép Bao Nhiêu Trụ Implant

Mất Răng Nguyên Hàm Cần Cấy Ghép Bao Nhiêu Trụ Implant

Cấy ghép Implant là một giải pháp phục hồi răng mất với nhiều ưu điểm riêng biệt, vượt trội. Thông thường, khi mất một răng thì thường chúng ta sẽ thực hiện cấy ghép 1 trụ Implant cho chiếc răng mất đó, vậy khi mất răng nguyên hàm cần cấy ghép bao nhiêu trụ Implant là tốt nhất?

Mất răng nguyên hàm cần cấy ghép bao nhiêu trụ Implant?

Giải pháp cấy ghép Implant sẽ giúp phục hồi lại những chiếc răng đã mất một cách hoàn hảo nhất cả về tính thẩm mỹ lẫn chức năng của răng giống hệt với răng thật.

Răng Implant sau khi được cấy ghép hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên, không gây hại đến cơ thể với tỷ lệ thành công rất cao. Với những đặc tính ưu việt của nó nên dần dần, ngày nay mọi người thường lựa chọn giải pháp cấy ghép Implant để phục hồi răng mất thay vì lựa chọn làm hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ như thông thường.

(Cấy ghép Implant giúp phục hồi răng mất hoàn hảo nhất)

Để thực hiện cấy ghép Implant, bác sĩ sẽ đặt những trụ Implant được làm bằng Titanium với kích thước nhỏ để ghép vào vùng xương hàm để thay thế cho chân răng bị mất. Sau đó mão răng giả bằng sứ sẽ được phục hình bên trên trụ Implant này thông qua khớp nối Abutment để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh giống hệt với răng thật.

Như chúng ta đều biết, thông thường khi bị mất một răng thì sẽ được thay thế bằng 1 trụ Implant, nhưng đối với trường hợp mất răng nguyên hàm khi muốn phục hình bằng Implant thì không nhất thiết phải cấy số trụ Implant bằng với số răng cần phục hình. Bệnh nhân có thể chỉ cần cấy ghép khoảng 6 trụ Implant cho 1 hàm răng mất nếu muốn tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, để việc cấy ghép Implant trong tình trạng mất răng nguyên hàm có kết quả tốt nhất, bảo đảm tính vững chắc cao hơn thì nếu điều kiện cho phép, các bạn nên cấy ghép khoảng 8 đến 10 trụ Implant cho 1 hàm là tốt nhất.

(Trường hợp cấy ghép 8 trụ Implant để phục hồi răng mất hàm trên tại Nha Khoa Đông Nam)s

Chi phí cấy ghép Impant nguyên hàm giá bao nhiêu?

Chi phí cấy ghép Implant nguyên hàm giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân, số lượng trụ Implant cần thực hiện, loại Implant mà bệnh nhân muốn lựa chọn để phục hình…

Các bạn có thể tham khảo thêm bảng giá các loại Implant tại Nha Khoa Đông Nam dưới đây:

Vì chi phí Implant tương đối khá cao nên nhiều người cảm thấy khá băn khoăn về vấn đề chi phí, hiểu được những nỗi lo này của bệnh nhân, Nha Khoa Đông Nam đã tổ chức nhiều chương trình chính sách hỗ trợ khác nhau dành cho dịch vụ cấy ghép Implant cho bệnh nhân, để bệnh nhân không còn quá lo lắng về vấn đền chi phí và yên tâm hơn khi lựa chọn giải pháp cấy ghép Implant này.

-          Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

-          Miễn phí chi phí chụp phim CT 3D Scanner trị giá 500.000 đồng.

-          Miễn phí chi phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương trị giá 8.000.000 đồng.

-          Tặng răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000 đồng.

Trải qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề, đặc biết đối với dịch vụ cấy ghép Implant, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trong những trung tâm nha khoa cấy ghép Implant uy tín nhất hiện nay được sự tín nhiệm tuyệt đối từ khách hàng.

Bằng những sự nỗ lựa không ngừng nghỉ của mình, Nha Khoa Đông Nam đã vinh hạnh nhận được giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” dành cho dịch vụ Cấy Ghép Implant do chính khách hàng bình chọn, được Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo trao tặng. Đây là một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự tin tưởng của khách hàng dành cho dịch vụ tại Nha Khoa Đông Nam.

(Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo”)

Nhân dịp này, Nha Khoa Đông Nam ưu đãi 10% chi phí cấy ghép răng Implant dành riêng cho quý độc giả khi đăng ký thông tin tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com