Mẫu mã của ổn áp lioa trên thị trường

Mỗi loại ổn áp lioa trên thị trường có thiết kế mẫu mã và kiểu dáng không giống nhau. Tùy thuộc vào mục đích, khu vực mà lựa chọn loại máy ổn áp phù hợp nhất.

Về kiểu dáng thiết kế: Có thiết kế khoa học, tinh tế, hợp lý, gọn nhẹ, vuông cạnh nhằm giúp quý khách hàng không tốn quá nhiều diện tích để đặt máy ổn áp Lioa trong gia đình và hơn nữa dẫn tới tiện ích tốt dành cho khách hàng.

Cộng với đó là thiết kế chân máy vô cùng chắc chắn, cao ráo, giúp cho phần thân máy luôn đảm bảo về mặt chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho giai đoạn dùng biến áp lioa. Phối hợp với gam màu vô cùng trang nhã, hài hòa, hợp với phong cách của người Á Đông, tạo được sự tiện nghi và thoải mái khi lắp đặt ổn áp lioa cho gia đình.

 

 

Ngoài ra, để chống rỉ sét và rò điện vỏ máy ổn áp được sơn một lớp sơn chổng rỉ. Điều này rất có ích nhất là đối với những gia đình có trẻ em. Nhưng lưu ý, dù cho có cơ chế bảo vệ an toàn được tích hợp sẵn trên máy thì trong quá trình sử dụng quý khách hàng cũng nên có những biện pháp an toàn cần có như đặt máy ở nơi khô ráo, thường xuyên lau chùi cho máy ổn áp lioa.

Hai gam màu chính: màu xanh lam cho các loại ổn áp dười 10kva và màu nâu đậm cho các sản phẩm trên 10kva phục vụ dòng điện 1 pha, vừa phù hợp ở nhiều môi trường khác nhau vừa đem lại sự thẩm mỹ cao cho hoạt động sử dụng.