• Chia sẻ
  • Mẫu mã đèn trang trí phòng ngủ siêu đẹp

Mẫu mã đèn trang trí phòng ngủ siêu đẹp

Bạn đã có bí quyết trang trí phòng ngủ vừa đẹp vừa đơn giản chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các mẫu đèn trang trí phòng ngủ để thiết kế cho không gian của mình có được sự hài hòa, thoải mái cũng như mang lại tính thẩm mỹ cao.

Một số mẫu đèn trang trí phòng ngủ được sử dụng nhiều trong trang trí như đèn ốp trần, đèn hắt tường hay đèn ngủ để bàn làm việc, bàn trang điểm,… Với việc sử dụng ánh sáng hợp lý sẽ tạo được giấc ngủ ngon và sâu cho bạn sau một ngày làm việc vất vả.

Mẫu đèn trang trí phòng ngủ

Tùy theo gam màu chủ đạo của không gian phòng ngủ mà bạn nên chọn các loại đèn cho thích hợp. Với những phòng có thiết kế theo phong cách hiện đại tinh tế thì đèn thả áp tường, đèn ốp trần là sự lựa chọn phù hợp nhất. Các loại đèn này tuy có thiết kế đơn giản không cầu kì nhưng vẫn mang lại sự độc đáo riêng. Việc sử dụng các loại đèn này giúp bạn tiết kiệm được không gian của mình đặc biệt đối với các phòng ngủ có diện tích “hạt tiêu”.

Loại đèn có từ lâu đời nhưng vẫn không mất đi vẻ đẹp riêng của mình đó là đèn để bàn. Với một chiếc đèn để bàn vừa nhỏ gọn, dễ di chuyển, dễ sử dụng cũng như vừa tạo được điểm nhấn cho không gian của bạn. Bạn có thể kết hợp nó với đèn Led chiếu rọi cố định để tạo nên sự phong phú. Tuy nhiên, nên sử dụng các đèn có màu sắc nhẹ nhàng, dịu nhẹ để tạo cảm giác thoải mái cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Mẫu đèn trang trí phòng ngủ

Ngoài ra, đèn ngủ treo tường cũng được nhiều người yêu thích và sử dụng. Bạn có thể gắn đèn ở một vị trí bất kì mà bạn mông muốn. Tuy nhiên, ánh sáng phải lan tỏa khắp phòng và phải hợp khoa học. Thông thường thì đèn được bố trí nhiều nhất ở vị trí đầu giường để tạo sự thuận tiện cho người sử dụng. Với các mẫu mã và hình dáng đa dạng như hình vuông, hình tròn, hình hộp, hình trụ,… bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Tuy nhiên, bạn nên tận dụng ánh sáng thiên nhiên trong phòng ngủ để tạo cảm giác thoải mái, thoáng đãng cũng như ánh sáng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe.

hoàng phát lighting