• Công nghệ
  • Máy cắt sắt thủy lực Handy-25C có giá bao nhiêu?

Máy cắt sắt thủy lực Handy-25C có giá bao nhiêu?

Máy cắt sắt thủy lực Handy-25C là máy cắt sắt thương hiệu Handy, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Hàn Quốc. Giá của Máy cắt sắt thủy lực Handy-25C trên thị trường hiện nay chỉ ở mức cạnh tranh. Vì vậy, Máy cắt sắt thủy lực Handy-25C được khá nhiều người ưu tiên sử dụng.

Máy cắt sắt thủy lực Handy-25C là loại máy cắt sắt cầm tay, được sử dụng và phân phối rộng rãi trên thị trường nước ta hiện nay. Máy cắt sắt thủy lực Handy-25C  có chức năng chính là cắt các thanh sắt một cách nhanh chóng và chính xác, phục vụ cho nhu cầu sửa chữa trong các công trình xây dựng.

Máy cắt sắt thủy lực Handy-25C hoạt động với công suất 1400W, mức điện áp là 220V, 50/60Hz, cho phép người sử dụng thực hiện thao tác cắt trên các thanh sắt rắn chắc với đường kính tối đa là 25mm. Ưu điểm chính của Máy cắt sắt thủy lực Handy-25C đó là được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, bền bỉ giúp người sử dụng dễ dàng làm việc với Máy cắt sắt thủy lực Handy-25C.

Giá của Máy cắt sắt thủy lực Handy-25C cho các bạn tham khảo trên thị trường hiện nay là 21.800.000VNĐ. Tuy nhiên, mức giá này có thể sẽ có sự chênh lệch đáng kể giữa các cửa hàng, các đại lý và các nhà phân phối.