• Công nghệ
  • Máy cày Kubota đến với người nông dân

Máy cày Kubota đến với người nông dân

Nhật Bản một cường quốc đứng thứ hai trên thế giới là nơi hội tụ những sáng kiến lớn về kinh tế, công nghiệp, là một đất nước có nền văn hóa phát triển. Không chỉ vậy Nhật Bản còn được biết đến là một đất nước có những con người chịu khó, chăm chỉ, lao động cần cù sáng tạo và là những con người có ý chí quật cường.

Máy cày Kubota đến với người nông dân

Vượt qua những yêu tố bất lợi về địa lý, là một đất nước nằm trên vành đai lửa Thái Bình Dương . Nhật Bản phải hứng chịu nhiều thiên tai do động đất và sóng thần gây ra, đã chịu nhiều mất mát lớn lao về người và của. Thế nhưng vượt lên trên tất cả những đau thương ấy, người ta ấn tượng với một cường quốc về kinh tế như Nhật Bản, là một trong ba quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới.

Nhật Bản cũng là cái nôi sáng chế ra nhiều sản phẩm công nghiệp có tầm ảnh hưởng tới thế giới, những phát minh ấy đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của nên kinh tế Nhật Bản. Những sản phẩm ấy không chỉ được sử dụng rộng rãi và ưa chuộng tại Nhật Bản mà nó còn được sử dụng ở rất nhiều nơi trên thế giới. Một sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho ngành nông nghiệp của Nhật Bản nổi tiếng thế giới mang tên máy cày kubota. Tại Việt Nam máy cày kubota được nhà nước ta đưa vào triển khai thử nghiệm trong dự án cơ giói hóa sản xuất nông nghiệp, đưa máy móc đến gần hơn với người nông dân, tiết kiệm chi phí, thời gian, sức lực mà mang lại hiệu quả tốt hơn.

Máy cày Kubota được người nông dân lựa chọn vì tiết kiệm nhiên liệu, phụ tùng dễ dàng tìm kiếm và thay thế.  Tốc độ cày nhanh chóng, với một chiếc máy cỡ nhỏ như máy cày Kubota B2420 có thể cày hết một mẫu ruộng Bắc Bộ trong thời gian 12 phút, rất nhanh, rất hiệu quả , tiết kiệm tối đa thời gian cho người nông dân.

Những chiếc máy cày ra đời đã đáp ứng được mơ ước bấy lâu nay của người nông dân, việc cày cấy đã không còn quá vất vả, nó mang lại cho ngươi nông dân những hy vọng về một vụ mùa tươi tốt.