• Mẹ và bé
  • Máy hút sữa công cụ chăm con cho phụ nữ bận rộn

Máy hút sữa công cụ chăm con cho phụ nữ bận rộn

Hiện nay, phụ nữ cũng luôn bận rộn nhất là sau khi sinh, họ vừa phải đi làm vừa phải làm công việc nhà và cả chăm sóc con. Thời đại công nghiệp hóa đã cho ra những loại máy giúp công việc của họ đỡ vất vã hơn, đơn giản hơn và được nghỉ ngơi nhiều hơn, điển hình như máy hút sữa.

Nhiều bà mẹ sau khi sinh, lượng sữa không đủ để cho con bú. Như vậy sẽ rất ảnh hưởng đến sự phát triển trong thời gian đầu của trẻ. Đó là lí do để máy hút sữa ra đời để giúp cho các bà mẹ không còn lo lắng về lượng sữa thiếu. Máy hút sữa sẽ giúp kích thích để dòng sữa chảy ra một cách dễ dàng. Nhưng cũng có các bà mẹ nhiều sữa trong thời gian đầu nhưng đứa trẻ không ăn hết lượng sữa ấy thì cũng đừng lo. Máy hút sữa cũng có thể dự trữ lượng sữa ở một nhiệt độ thích hợp để dòng sữa không bị hư và an toàn cho trẻ bú.

Bây giờ các bà mẹ sau khi sinh sáu tháng thì đều phải bắt đầu đi làm trở lại thì việc cho con bú đủ là rất khó. Đây cũng là một lí do để các bà mẹ mua cho mình một chiếc máy hút sữa. các bà mẹ có thể vừa làm vừa lấy sữa để cho con bú như vậy sẽ rất tiện lợi và thoải mái. Hay có những đứa bé bú không đều như vậy sẽ dễ làm dòng sữa bị tắc. Các bà mẹ nếu dùng máy hút thường xuyên thì sẽ không còn những trường hợp như vậy.

Có hai loại máy hút sữa đó là: hút bằng tay và hút bằng điện. Thông thường thì máy hút bằng điện sẽ thuận tiện hơn và ít thời gian hơn tuy nhiên giá thành nó sẽ không hợp với tài chính của một số người. Cũng tùy vào mục đích người dùng mà sử dụng một trong hai. Hút sữa cũng có hai cách: hút đơn (hút một bên) và hút đôi (hút hai bên). Đương nhiên là hút hai bên sẽ tiện hơn và tiết kiệm thòi gian hơn. Còn nếu hút một bên thì bạn sẽ phải thay đổi bên liên tục khi hút sữa.

Chiếc máy này rất tiện lợi và rất gọn. nếu bạn mua nó sau khi sinh như vậy  được sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn, nên hãy đặt hàng và mang về cho mình một chiếc máy hút sữa thông minh này nhé.