• Mẹ và bé
  • Máy hút sữa sẽ là sự lựa chọn cần thiết cho mọi bà mẹ

Máy hút sữa sẽ là sự lựa chọn cần thiết cho mọi bà mẹ

Nuôi con bằng sữa mẹ luôn là một công việc không dễ dàng nhất là với những bà mẹ mới sinh con lần đầu. Trong quá trình cho con bú chắc chắn các bà mẹ sẽ thường xuyên gặp phải một số rắc rối mà chỉ có máy hút sữa mới giải quyết hiệu quả được.

Nhiều bà mẹ đang kêu trời bởi con không chịu bú sữa mẹ hoặc là con bú rất nhiều sữa nhưng sữa lại chảy không đều, ra rất ít gây khó khăn cho cả mẹ lẫn con. Thậm chí nhiều bà mẹ còn xui xẻo gặp phải chứng tắc tia sữa, đây đúng là nỗi lo lắng không chỉ riêng ai. Đây không phải là vấn đề đơn giản bởi nếu bạn không cung cấp một lượng sữa đầy đủ cho bé thì quá trình lớn lên của bé sẽ gặp trở ngại. Thiếu sữa mẹ sẽ gây ra hàng loạt vấn đề cho bé tiêu biểu như bị còi xương, suy dinh dưỡng sau này.

Do đó máy hút sữa xuất hiện như một “vị cứu tinh” dành riêng cho các mẹ đang gặp các vấn đề trong việc cho con bú sữa. Máy hút sữa có rất nhiều nhãn hiệu khác nhau hơn nữa máy hút sữa cũng được chia làm hai loại chủ yếu là máy hút sữa bằng điện và máy hút sữa bằng tay với công dụng, ưu điểm khác nhau. Với máy hút sữa bằng điện lại chia làm hai loại là máy là máy hút sữa đơn và máy hút sữa đôi. Nhìn chung máy hút sữa bằng điện có nhiều ưu thế hơn do đó loại máy này được nhiều bà mẹ lựa chọn sử dụng nhiều hơn. Với loại máy này thì các bà mẹ khi sử dụng sẽ được hưởng nhiều sự tiện nghi hơn.

Dù là loại máy nào, máy hút sữa bằng điện hay bằng tay đều là dụng cụ hỗ trợ đặc biệt cần thiết với mọi bà mẹ. Sở hữu một chiếc máy hút sữa như thế này sẽ giúp các bà mẹ thuận tiện hơn trong công cuộc nuôi con bằng sữa mẹ. Vừa có thể thư giãn lại vừa có thể hút sữa đó chắc hắn là điều bà mẹ nào cũng thích thú.