• Mẹ và bé
  • Máy hút sữa việc cho con bú dễ dàng hơn nhiều

Máy hút sữa việc cho con bú dễ dàng hơn nhiều

Cuộc sống hiện đại đã biến những vấn đề tưởng chừng như đơn giản lại trở nên khó giải quyết đối với các bà mẹ hiện nay. Trong đó có việc cho con bú. Nghe có vẻ khó tin nhưng thực sự nó đang trở thành vấn đề khó khăn đấy!

Mặc kệ là chủ quan hay khách quan thì ta cũng phải thừa nhận rằng chưa bao giờ cho con bú lại là một vấn đề nan giải như hiện nay. Các bà mẹ hiện đại đã rất khác trước, họ đôi khi còn phải gánh vác cả trách nhiệm kiếm tiền cho gia đình, đi làm ở công ty,… Và từ đó máy hút sữa đã nhắm vào những khó khăn này mà được phát triển và cho ra đời với hứa hẹn là sẽ khắc phục được các khó khăn mà họ gặp phải. Thực tế đã cho thấy, máy hút sữa đã làm được điều đó.

Đối tượng đầu tiên tìm đến trợ giúp của máy hút sữa chính là các bà mẹ gặp vấn đề tắt tia sữa trong giai đoạn đầu cho con bú. Trước kia thì khó lòng mà khắc phục được tình trạng này nhưng hiện nay máy hút sữa đã làm được điều đó. Nó có khả năng cải thiện hiệu quả vấn đề về tắc tia sữa.

Tiếp đến là các bà mẹ có công việc bận rộn tại các công sở. ta cũng hiểu không thể đang làm việc mà các bà mẹ này lại quay về cho con bú nhưng lại càng không thể bé bị đói được. Nếu là trước đây thì có lẽ các bà mẹ này sẽ phải chọn phương pháp là cho bé uống sữa bột. Nhưng ta cũng biết rằng việc cho bé uống sữa bột sớm rất không tốt. Sau này khi máy hút sữa ra đời thì đã có những cải biến mới, mẹ có thể hút sữa bằng máy hút sữa sẵn rồi  cho bé bú dần khi đang làm việc tại công ty.

Còn một trường hợp nữa chính là các bà mẹ bị có hiện tượng ít sữa, sữa không đủ cho bé thì hiện nay các loại máy mới cũng đã có thêm công nghệ mát xa giúp tiết sữa ra nhiều hơn, rất có lợi.