• Mẹ và bé
  • Máy lọc nước RO gia đình Sawa 8 lõi lọc cao cấp

Máy lọc nước RO gia đình Sawa 8 lõi lọc cao cấp

Máy lọc nước R.O Sawa 8 lõi SA108i: Model SA108i được tăng cường số cấp lọc cao cấp số 8 - Đá khoáng Maifan, chính vì vậy máy lọc nước Sawa SA108i có khả năng lọc nước tinh khiết tuyệt vời trong tất cả các sản phẩm của dòng máy lọc nước RO gia đình phổ biến hiện nay.

Máy lọc nước Sawa 08 lõi lọc SA108i:

  • » Hệ thống lọc 08 cấp lõi lọc cao cấp
  • » Lọc loại bỏ 99,9% tạp chất có hại cho cơ thể
  • » Tách nhóm phân tử nước - Tăng oxy cho nước - Làm chậm lão hóa
  • » Tạo nước kiềm tính - Trung hòa axit dư thừa trong cơ thể
  • » Bổ sung khoáng chất có lợi cho nước
  • » Màng lọc R.O chuyên dụng - USA - Đáp ứng nhiều điều kiện nước
  • » Hệ thống bơm tăng áp - Không cần áp lực nước nguồn cấp

máy lọc nước ro sawa 8 lõi lọc

Sử dụng màng lọc RO Filmtec - Màng lọc tốt nhất trên Thế Giới

Máy lọc nước R.O Sawa - Sử dụng màng lọc RO Filmtec, RO là thương hiệu lớn nhất trên Thế Giới, màng RO có tuổi thọ rất lâu và ít bị bám bẩn, có thể loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, virus và các tạp chất hòa tan tồn tại trong nước

Lọc nước tinh khiết & Bổ sung chức năng cho nước

Máy lọc nước R.O Sawa - Không chỉ lọc nước tinh khiết, loại bỏ các tạp chất hòa tan trong nước ... Tuy thế, nhưng với lõi đá khoáng Maifan, sẽ tăng cường quá trình tái tạo và bổ sung khoáng chất có lợi cho nước.

Máy lọc thích ứng với nhiều nguồn nước khác nhau

Máy lọc nước R.O Sawa - Với hệ thống bơm hút và đẩy áp suất cao, kết hợp với màng lọc siêu tinh lọc, sẽ giúp cho máy lọc có thể đáp ứng tại nhiều nguồn nước khác nhau có chỉ số TDS cao như: Nước máy thành phố, nước giếng khoan đã sơ lọc, nước hồ sơ lọc ... Không những thế với phiên bản máy lọc nước chuẩn của Sawa, máy lọc không cần áp lực nguồn nước đầu vào. Hệ thống sẽ tự hút nước và lọc tạo nước tinh khiết.

Hệ thống lọc nước tự động - Tự động ngắt, tự động khởi động

Máy lọc nước R.O Sawa tự động hoàn toàn trong quá trình lọc nước. Máy sẽ tự động ngắt quá trình lọc nước khi lượng nước tính khiết được tích trữ đầy bình chứa cao áp và tự động khởi động lại quá trình lọc khi dung tích bình chứa nước tinh khiết giảm xuống dưới mức lữu trữ cần thiết. Điều đó khiến cho hệ thống an toàn và bền bỉ đồng thời tiết kiệm chi phí sử dụng.

Lọc nước tốt hơn gấp 2 lần với máy RO kết hợp đèn UV - Loại bỏ hoàn toàn tạp chất hòa tan

Máy lọc nước R.O Sawa lọc nước tốt hơn gấp 2 lần với màng RO hết hợp đèn UV, Máy Sawa sẽ loại bỏ hết các tạp chất hòa tan ngay cả như hóa chất và muối. Máy RO Sawa có bộ điều khiển TDS duy trì khoáng chất tự nhiên cần thiết, qua đó cung cấp 100% nước uống tinh khiết, an toàn và chất lượng hơn. Máy lọc nước R.O Sawa là sự lựa chọn tốt nhất cho nguồn nước gia đình bạn.

Mọi ý kiến đóng góp hay yêu cầu, xin vui lòng liên hệ:

SAWA COMPANY

Địa chỉ: Tòa nhà Kangaroo - Số 1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Email: Info@sawa.vn - Sales@sawa.vn  -  Website: Sawa.vn

Điện thoại: 04.3629 1182   ***    Hotline: 04.66 55 22 66

Rất hân hạnh được đón tiếp!