• Chia sẻ
  • MCB 2P/25A 10kA BBD2252CA Panasonic

MCB 2P/25A 10kA BBD2252CA Panasonic

Trên thị trường hiện nay, thương hiệu Panasonixc được biết đến với các thiết bị điện có chất lượng rất cao cùng hiệu quả sử dụng vượt trội. Chính vì thế cho nên, khi thương hiệu này tung ra thị trường sản phẩm MCB 2P/25A 10kA BBD2252CA Panasonic đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ rất lớn của người tiêu dùng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Cầu dao tự động Panasonic1. MCB 2P/25A 10kA BBD2252CA Panasonic sử dụng dòng điện 25A nên nó hoàn toàn có thể thích hợp cho các hệ thống điện vừa và nhỏ từ điện dân dụng cho đến điện công nghiệp.

2. Chất liệu nhựa poly chất lượng cao luôn đảm bảo được một độ bền dài lâu cũng như khả năng cách điện an toàn nhất cho người sử dụng. Thiết bị điện Panasonic luôn mang đến sự yên tâm để người dùng có thể đảm bảo sự hài lòng nhất một khi lựa chọn.

3. Với cấu tạo có 2 tiếp điểm chính và hồ quang nên bất cứ khi nào có sự cố điện xảy ra thì MCB này sẽ tự động nhảy để ngắt nguồn điện, không cho sự cố làm ảnh hưởng đến tiếp điểm chính. Đây chính là đặc điểm tuyệt vời nhất khi nói đến sản phẩm này.

4. Thiết kế của MCB 2P/25A 10kA BBD2252CA Panasonic rất đơn giản. Đặc biệt là nó sử dụng công nghệ đấu nối truyền thống nên sẽ không mất nhiều thời gian hay công sức cho người sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Số cực : 2P

Dòng điện định mức :  25A

Dòng cắt ngắn mạch :  6KA

Điện áp định mức  :  240VAC

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Được trải qua quy trình sản xuất tiên tiến cùng với các tiêu chí hiện đại nhất nên MCB 2P/25A 10kA BBD2252CA Panasonic có chất lượng sử dụng vượt trội có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng một khi lựa chọn.

2. Chất liệu nhựa Poly cao cấp không chỉ có khả năng cách điện và chống trầy xước, kháng vỡ tốt mà nó còn không chứa các thành phần hóa học độc hại. Vì thế mà thiết bị điện Panasonic không chỉ an toàn cho tính mạng người sử dụng mà còn rất thân thiện với môi trường.

3. Đầu cực của MCB 2P/25A 10kA BBD2252CA Panasonic được thiết kế rất chắc chắn. Nó mang lại hiệu quả cách điện cao. Chính vì thế mà khi sử dụng thì người dùng sẽ không phải băn khoăn đến các vấn đề liên quan đến độ an toàn của sản phẩm.

4 .Thiết bị này có khả năng điều tiết dòng điện đến các thiết bị điện trong hệ thống điện một cách ổn định nhất. Vì thế mà nó có thể giúp tiết kiệm điện một cách tốt nhất. Hóa đơn tiền điện hàng tháng sẽ giảm đi nhanh chóng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm này của thương hiệu Panasonic danh tiếng.

Với một thị trường cung cấp các thiết bị điện đa dạng và phong phú như hiện nay thì việc có thể lựa chọn được sản phẩm MCB 2P/25A 10kA BBD2252CA Panasonic chính hãng là điều không đơn giản. Vì vậy, bạn nên lựa chọn tìm đến công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi để có được sự yên tâm tuyệt đối khi mua sản phẩm. Công ty chúng tôi là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu Panasonic và các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Chắc chắn sẽ giúp cho bạn có được sự hài lòng nhất.