• Làm đẹp
  • Mẹ tôi đã từng căng da mặt không cần phẫu thuật

Mẹ tôi đã từng căng da mặt không cần phẫu thuật

Mẹ tôi năm nay 45 tuổi. Mẹ làm nghề văn phòng nên rất hay mệt mỏi, làm việc khuya, vất vả. Da mặt mẹ từ khi 40 tuổi trở đi bắt đầu xấu đi nhanh chóng. Mẹ khá bận rộn nên thi thoảng mới có thời gian đi spa chăm sóc da. Nhưng có khi cả tuần mới đi được một lần hoặc 2 tuần mới đi một lần.

Tôi có thể thấy da mặt mẹ ngày càng nhiều nếp nhăn, già đi nhanh chóng một phần cũng vì tính chất công việc của mẹ phai suy nghĩ nhiều. Rồi có những lần, thấy mẹ soi gương ngắm nghía một lúc lâu, chắc mẹ cũng biết những nếp nhăn đang dần xuất hiện, nhưng mẹ bận nên cũng đành kệ. Sau đó mẹ được bạn bè giới thiệu đi căng da mặt không cần phẫu thuật vừa an toàn, hiệu quả mà lại giúp cho làn da căng mịn, trẻ trung lại những 10, 15 tuổi. Lúc đầu mẹ không tin, nhưng thấy bạn bè đi căng da mặt về trẻ trung, xinh đẹp mẹ cũng đi và thạt sự hiệu quả. Tôi không còn thấy gương mặt mẹ thi thoảng lại buồn rầu khi soi gương nữa, mẹ như trẻ trung hơn, luôn tươi tỉnh hơn mà còn hay cười, ăn mặc cũng khác hẳn so với khi còn chưa đi căng da mặt. Thế đấy, là phụ nữ, chỉ khi bạn đẹp bạn mới yêu đời hơn, hạnh phúc hơn. Bỏi vậy mà bạn đừng bao giờ mải kiếm tiền mà quên đi việc làm đẹp, chăm sóc da nhé.

Căng da mặt giúp cho làn da săn trắc, mịn màng hơn, khuân mặt bạn thon gọn, trẻ trung hơn có thể từ 5 đến 15 tuổi sau khi thẩm mỹ, điều đặc biệt của phương pháp này là không dùng dao kéo, không để lại sẹo có thể áp dụng cho những người sợ phẫu thuật, và kết quả cho một lần căng da thì cực kì hiệu quả, lâu dài. Nếu bạn đang sở hữu một làn da nhăn nheo thì đến ngay với các chuyên gia để được tư vấn và chăm sóc làn da thân yêu của mình đúng cách nhé. Mẹ tôi đã căng da mặt và thành công, còn bạn thì sao?