Trang chủ »

Mẹo hay giúp tóc nhanh dài

Mẹo hay giúp tóc nhanh dài
(Ngày đăng: 08-02-2019 11:06:37)
Sử dụng mặt nạ lòng trắng trứng hay nước luộc khoai tây hoặc hành kết hợp với việc chải đầu đúng cách sẽ giúp mái tóc của bạn trở nên suôn mượt, mềm mại và tăng trưởng nhanh hơn.

Mặt nạ lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng có tác dụng làm mềm da đầu, kích thích tóc phát triển. Đập vỡ 2 quả trứng, tách lấy lòng trắng. Thoa lên tóc và để trong khoảng 10 phút rồi gội lại đầu với nước lạnh. Tuyệt đối không gội đầu với nước ấm vì dễ làm trứng chín.


Thực hiện liệu pháp này 2 lần/tuần một cách đều đặn, bạn sẽ nhanh chóng có được mái tóc chắc khỏe và nhanh dài.

Nước khoai tây

Nếu cơ thể bạn thiếu vitamin, mái tóc dễ trở nên khô và vỡ. Vitamin A và vitamin C là hai loại vitamin rất quan trọng đối với sự phát triển của tóc. Sử dụng nước luộc khoai tây để làm dầu xả cho tóc, mái tóc bạn sẽ được bổ sung đầy đủ nhất các loại vitamin cần thiết, từ đó, tóc sẽ khỏe mạnh và tăng trưởng tốt hơn.

Nước luộc khoai tây cũng được xem như liều thuốc nhuộm đen tự nhiên cho tóc bạc.

Nước luộc hành

Hành là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm phương thức giúp tóc dày dặn, sáng bóng và nhanh dài hơn. Đun sôi hành trong nước và dùng nước này để gội đầu. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với độ bóng tự nhiên của tóc.

Chải tóc đúng cách

Việc chải tóc đúng cách sẽ giúp kích thích tuần hoàn máu, tăng cường sự khỏe mạnh cho tóc và giúp tóc nhanh dài hơn. Bạn nên chải đầu 2 lần vào buổi sáng khi vừa thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ. Trong ngày, bạn nên chải tóc từ 2 – 3 lần nếu tóc xơ rối.

Tránh chải khi tóc ướt bởi thời điểm đó tóc yếu và dễ gãy rụng nhất.