• Chia sẻ
  • Món quà sinh nhật ý nghĩa và bất ngờ

Món quà sinh nhật ý nghĩa và bất ngờ

Ngày sinh nhật ai cũng muốn mình có thể nhận món quà tự một nữa kia. Vì đó chính là sự quan tâm cũng như người kia luôn nhớ những ngày quan trọng của bạn. Tuy nhiên vẫn có nhiều hoàn cảnh bất ngờ và cho ta nhiều cảm xúc. Đây chính là một câu chuyện mà tôi muốn kể đến các bạn thể hiện sự yêu thương dù bận rộn đến mức nào thì cũng hãy nhớ ngày sinh nhật của nhau.

Món quà sinh nhật ý nghĩa và bất ngờ

1. Tình huống gặp nhau của đôi bạn trẻ

Tôi vô tình gặp anh vào một bữa tiện sinh nhật của người bạn thân. Chúng tôi vừa nhìn thấy nhau thì đã như say nắng, tuy nhiên cả hai đều che giấu những cảm xúc ấy. Tôi và anh học cùng trường nhưng khác khoa, sau lần gặp ấy thì chúng tôi vẫn nghĩ bèo nước gặp nhau. Tuy nhiên vẫn như tình cờ xui khiến cả hai, trước nay tôi chưa bào giờ vào căn tin của trường uống nước và anh cũng vậy. Nhưng không hiểu sao hôm ấy tôi và anh cùng xuống đấy và ngồi cạnh nhau lúc đầu tồi đã ngờ ngợ, anh cũng vậy.

Chúng tôi đã chuyện trò rất thân, và đã để lại số điện thoại đễ dễ liên lạc. Cả hai chuyện trò một thời gian thì nhận ra có quá nhiều điểm chúng nhưng không ai dám thổ lộ. Khi ấy ngoài việc học anh còn làm thêm anh là một anh chàng sinh viên nghèo học giỏi. Đến ngày sinh nhật của tôi thì tôi luôn muốn nhận được lời tỏ tình từ anh, nhân ngày sinh nhật của mình. Vào ngày ấy gia đình tôi cũng tổ chức một buổi tiệc nhỏ, tôi tận tay đưa thư mời cho anh và dặn anh nhớ đến nhé!

2. Gấu bông teddy mang lại niềm ánh sáng mới

Hôm ấy không khí thật nhộn nhịp mọi người đến đầy đủ và nhiều lời chúc mừng nồng nhiệt. Tuy nhiên trong không khí ấy lại thiếu bóng dáng của anh người tôi mong đợi, những đó hoa những phần quà của mọi người. Những trò quẩy của chúng bạn những cuộc vui hét, nhảy múa, đáng ra tôi phải rất vui. Thế nhưng trong lòng tôi lại mang đầy những cảm xúc giận, chờ đợi, rồi tự cho lí do xe hư...

Nhiều tiếng đồng hồ qua tôi cảm thấy như vô vọng chắc là anh đã không đến tôi đành ngậm ngùi bước vào nhà. Từ phía sau tôi nghe ai đó đang gọi tên mình, một chú gấu bông xinh xăn và to ơi là to. Thì ra đó chính là chú gấu bông teddy mà trong phòng tui đã có nhưng chú nhỏ và đã sử dụng trong nhiều năm. Niềm bất ngờ dân lên và chợt nhìn thấy phía sau chính là người tôi mong đợi. Anh vội chạy đến bên tôi và nói nhỏ chúc em sinh nhật vui vẻ, anh yêu em. Trái tim tôi như đang vỡ oà tôi không ngăn được mình chạy nhanh lại ôm anh và nói em cũng yêu anh.

3. Tình yêu đã bắt đầu từ đây

Ngay khi ấy tất cả mọi người đều ngưỡng mộ tôi trước những gì anh đã làm. Tôi biết đây chắc cũng là cả thàng lương đối với anh, một anh chàng sinh viên với số tiền làm thêm không cao. Tôi thật sự cảm thấy tình cảm chân thành từ anh và đây cũng là món quà bất ngờ nhất ý nghĩa nhất mà tôi nhận được. Trong sự chờ mong như vô vọng nhưng gấu bông teddy xuất hiện như mang đến cho tôi niềm vui cũng như hạnh phúc của người con gái. Lần đầu được nhận món quà ý nghĩa và đây chính là món quà tỏ tình đầu tiên của tôi.