Trang chủ »

Một khởi đầu hấp dẫn của 'bí mật đêm chủ nhật'

Một khởi đầu hấp dẫn của 'bí mật đêm chủ nhật'
(Ngày đăng: 23-06-2015 17:09:10)
Những danh hài hàng đầu: Hoài Linh, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài, Khánh Nam cùng ra mắt show hài nổi tiếng mới mang tên \\\"Bí mật đêm Chủ nhật\\\".

Chương trình hài thực tế "Người bí ẩn 2015" vừa có màn chào kết thúc ấn tượng, cuộc vui này vừa hết thì cuộc vui khác cũng vừa đến để đáp ứng nhu cầu xem hài của khán thính giả. Ngay sau đây quý vị sẽ tiếp tục gặp lại những danh hài  không những bộ 3 Việt Hương - Hoài Linh - Trấn Thành mà còn hơn thế nữa ở một sân chơi mới và hấp dẫn hơn mang tên "Bí mật đêm Chủ nhật".

"Bí mật đêm Chủ nhật" là chương trình show hài tình huống vui nhộn đầu tiên trên sóng HTV7. 4 nhân vật luôn được cố định trong suốt các tập phát sóng của chương trình bí mật đêm chủ nhật là Việt Hương - Trấn Thành - Trường Giang - Chí Tài (nghệ sỹ Khánh Nam thay thế 2 số). Ở 10 số phát sóng chương trình sẽ có thêm một nhân vật khách mời được mời đến tham gia cùng với các nghệ sĩ của chúng ta, các nghệ sĩ khách mời của chúng ta lần lược là: Thanh Duy Idol, Thu Trang, Xuân Lan, Tiết Cương, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Anh Đức...

bi-mat-dem-chu-nhat

Về luật chơi của chương trình, 1 trong số 4 nghệ sỹ nổi tiếng của chúng ta Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang hoặc Chí Tài sẽ phải trình diễn một ca khúc được sáng tác dành riêng cho nghệ sỹ khách mời trong mỗi show chương trình bí mật đêm chủ nhật phát sóng. Sau khi nghệ sỹ khách mời xuất hiện ra sân khấu sẽ có lần lược 3 phần thi tương đương 3 tình huống được đưa ra bởi nghệ sỹ Hoài Linh. Trong lúc phát sóng việc phân vai cho các nghệ sỹ trên sân khấu sẽ do Hoài Linh định đoạt để mang lại tiếng cười thú vị nhất. Anh sẽ đưa những tình huống bất ngờ mà không ai trong số 5 nghệ sỹ kia được biết trước kịch bản giúp tạo sự mới lạ. Ví dụ một tình huống trong chương trình: tình huống là có một ông tỷ phú bị bệnh nặng, tài sản cần được phân chia cho 1 cô vợ và 1 cô người yêu. 3 nhân vật này khi tương tác buộc phải có 1 người đứng, 1 người ngồi và một người nằm, rất lạ và khó khăn cho các nhân vật.