• Chia sẻ
  • Một sự tình cờ may mắn với thuốc diệt chuột Biorat

Một sự tình cờ may mắn với thuốc diệt chuột Biorat

Vâng, thực sự đây là một sự việc rất tình cờ, bởi khi bước vào cửa hàng bảo vệ thực vật tôi không hề nghĩ đến sẽ mua thuốc diệt chuột, tôi quen sử dụng keo dính chuột rồi. Nhưng nhờ sự tình cờ ấy mà tôi mới phát hiện ra phương pháp diệt chuột hiệu quả nhất.

 

Sự việc là, nhà tôi có một mảnh vườn, trồng khá nhiều loại trái cây, nhưng trước khi thu hoạch được đều bị sâu bọ làm tổn thất một phần lớn năng suất. Thế nên, tôi quyết định đi mua thuốc trừ sâu, diệt côn trùng. Trong lúc đợi người bán hàng đi lấy thuốc cho mình, tôi vô tình nhìn thấy cái tên Biorat thấp thoáng trong một đống loại thuốc bảo vệ thực vật khác. Không hiểu sao, tôi thấy ấn tượng với nó ngay. Do có chữ Bio nên tôi đoán nó có gì đó liên quan đến Sinh học.

Vậy là tôi nhờ chủ cửa hàng lấy cho mình xem, mới hay đó là thuốc diệt chuột. Lúc đó tôi liền nhớ tới “mối thù” mà lũ chuột đã gặm nát đôi giày tôi yêu quý nhất, và tôi quyết định mua, cho dù không biết sản phẩm có thực sự hiệu quả như những gì viết trên bao bì hay không.

Sau khoảng một tuần sử dụng, ôi, thật bất ngờ khi lũ chuột chết cả đám ở sau nhà. Hàng xóm tôi qua nhà chơi thấy vậy cũng vô cùng ngạc nhiên hỏi tôi làm sao hay vậy. Tôi liền giới thiệu Biorat cho họ. À, quên nói, chữ Bio trong tên sản phẩm đích thực là sinh học (Biology), và bởi thuốc diệt chuột sinh học nên sản phẩm hoàn toàn không gây nguy hiểm cho con người và môi trường, các loài động vật khác nữa dù có ăn phải thuốc cũng bình an vô sự.

Nhờ có Biorat mà cả xóm tôi từ đó sạch bóng sự phá hoại của lũ chuột. Vì trước đây ai cũng nghĩ keo dính chuột mà không còn tác dụng với lũ chuột là hết cách rồi, chỉ biết để chúng lộng hành thôi, đâu ai biết còn có thuốc diệt chuột hiệu quả đến thế. Giờ nghĩ lại tôi vẫn còn thấy may mắn thật, sự tình cờ cũng như việc cái tên Biorat thực sự ấn tượng đã giúp tôi từ đây trở đi chẳng còn lo về sự hiện diện của lũ chuột nữa.