• Doanh nghiệp
  • Một thùng sơn Dulux 5 lít sơn được bao nhiêu mét vuông

Một thùng sơn Dulux 5 lít sơn được bao nhiêu mét vuông

Sơn Bảy Màu chia sẻ cách tính một thùng sơn Dulux 5 lít sơn được bao nhiêu mét vuông để bạn có thể tính toán số sơn hợp lý nhất để sơn toàn bộ bề mặt cần sơn.

Muốn tính được một thùng sơn Dulux 5 lít sơn được bao nhiêu mét vuông ta phải căn cứ vào định mức của sơn Dulux nằm trong khoảng nào và sơn ra sao để giảm thiểu số lít sơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sơn tốt cho công trình hay căn nhà của bạn.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Dulux

Định mức của sơn Dulux nằm trong khoảng từ 10-13 m2/lit/lớp (sơn đã pha loãng), tùy thuộc vào nhiều nhân tố khác nhau mà định mức sơn dao động khác nhau.

Thông thường, người ta hay chọn định mức sơn tối đa là 13m2/lit/lớp để phòng ngừa rủi ro dư sơn không trả lại được cho các đại lý sơn Dulux, còn nếu thiếu người ta sẽ mua thêm, thiếu nhiều mua nhiều, thiếu ít mua ít theo kích cỡ đóng gói nhỏ dạng 1 lít, 5 lít chẳng hạn.

 

 

Để biết được một thùng sơn Dulux 5 lít sơn được bao nhiêu mét vuông người ta còn căn cứ vào những yếu tố sau đây:

1. Tay nghề thợ sơn:

Tay nghề của thợ sơn ảnh hưởng nghiêm trọng tới hao hụt sơn trong quá trình sơn hay không, nếu thợ sơn lành nghề sẽ ít hao hụt mà chất lượng bề mặt sơn cũng cao hơn là thợ mới vào nghề, không những hao hụt nhiều mà còn ít phẳng, nhẵn mịn với bề mặt thậm chí phần chuẩn bị bề mặt sơn đã hoàn hảo.

 

Tay nghề của thợ sơn là một trong những yếu tố xác định một thùng son Dulux 5 lít sơn được bao nhiêu mét vuông

 

2.  Môi trường sơn:

Môi trường sơn phải tạo điều kiện tốt để lớp sơn nhanh khô và không có nhiều bụi bẩn bám vào bề mặt sơn, để không phải tốn sơn sơn vào những nơi sơn rồi vẫn chưa thấy đạt lắm.

 

3. Bề mặt cần sơn:

Bề mặt sơn phải nhẵn, bằng phẳng, những vết nứt cần phải được lấp lại để tạo ra một bề mặt sơn tuyệt vời, láng mịn, hỗ trợ cho việc sơn phủ Dulux được đẹp nhất.

 

Làm cho bề mặt sơn bóng mịn để nhẹ nhàng sơn ngay cho đỡ hao hụt sơn mà vẫn chất lượng

 

4. Pha loãng sơn:

Nồng độ pha loãng sơn với nước (do sơn mua về đặc quá khó sơn) tối đa chỉ độ khoảng 5% so với tổng thể tích thùng sơn thôi, pha loãng quá sơn không có chất lượng, sơn lên bề mặt là bị chảy xuống, không kết dính với bề mặt, không bảo vệ được bề mặt một cách tốt nhất.

sơn Dulux là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn khi hãng đã có những đóng góp cực kì quan trọng trong ngành sơn, chất lượng được xếp vào dạng tuyệt hảo nên người tiêu dùng luôn tin tưởng sử dụng.

Sơn Bảy Màu chuyên cung cấp sơn Dulux chính hãng. Trải qua nhiều năm chinh chiến trên thị trường sơn, muốn xác định một thùng sơn Dulux 5 lít sơn được bao nhiêu mét vuông phải có người đến thực nghiệm tại căn nhà và công trình đồng thời tính toán kĩ dựa trên từng yếu tố ảnh hưởng mới cho ra con số cuối cùng, chính xác.

Liên hệ cho chúng tôi theo đường dẫn MUANGAY bên dưới nếu có bất kì thắc mắc gì nhé, chúng tôi sẽ luôn luôn nhiệt tình hỗ trợ quý khách.

SONBAYMAU.COM