• Chia sẻ
  • Mua càng xe nâng ở đâu chất lượng

Mua càng xe nâng ở đâu chất lượng

Càng xe nâng và xe nâng ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì thế, ngày càng nhiều cơ sở kinh doanh và sản xuất càng xe nâng. Tuy nhiên, mua càng xe nâng ở cơ sở nào chất lượng là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp luôn tìm kiếm.

Mua càng xe nâng ở đâu chất lượng

Cách chọn càng xe nâng

Trước khi tìm hiểu đâu là cơ sở kinh doanh càng xe nâng chất lượng, trước hết ta nên tìm hiểu những điều căn bản liên quan đến cách chọn càng xe nâng. Để chọn được càng xe nâng chất lượng không hề khó nếu chúng ta nắm được các quy tắc cơ bản sau:

1. Thông tin liên quan đến trọng tải của xe nâng

Mỗi một loại xe nâng lại thích hợp với một loại càng xe nâng khác nhau. Có 2 nhóm xe nâng chính:

- Càng xe nâng phổ thông

Càng xe nâng phổ thông thích hợp với các loại xe nâng có trọng từ 1.5 cho đế 4.0 tấn. Các loại xe nâng có trọng tải 6 tấn cũng được sử dụng với loại càng này.

- Càng xe nâng đặc biệt

Đây là loại càng xe nâng được thiết kế để phù hợp với các loại có trọng tải lớn , thường từ 7 đến 10 tấn. Phần giá đã và thanh gắn được thiết kế với các lỗ đặc biệt sao cho phù hợp và cố định vào phần xe nâng.

2. Thông tin liên quan đến kết cấu của xe nâng

Kết cấu của xe nâng có ảnh hưởng trực tiếp đến càng xe nâng. Nhất là bộ phận giá càng – vị trí kết nối trực tiếp càng xe nâng với xe nâng. Nếu không nắm rõ được vị trí kết cấu, chúng ta có thể chọn sai loại cần thiết, khiến càng xe nâng trở nên vô dụng, trong khi đây là bộ phận vô cùng cần thiết. Bên cạnh đó, cần tìm hiểu thêm về loại động cơ mà mỗi xe nâng hoạt động. Nếu sử dụng càng xe nâng có trọng lượng quá lớn so với mức độ tải của động cơ, có thể dẫn đến tiêu hao quá nhiều nguyên liệu dư thừa.

3. Chiều dài của càng xe nâng

Vì ngày càng nhiều loại hàng hoá có thiết kế đặc biệt về trọng lượng và kích thước. Để phù hợp với xe nâng, càng xe nâng cũng được đa dạng hoá về kích thước chiều dài sao cho doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn nhất như: 1050mm, 1100mm, 12000mm, 1300mm, 1400mm, 1500mm, 1800mm, 2000mm.

Mua càng xe nâng ở đâu chất lượng?

Nhờ nhu cầu ngày càng tăng trong việc sử dụng xe nâng cũng như càng xe nâng, ngày càng nhiều cơ sở kinh doanh sản phẩm liên quan đến xe nâng và càng xe nâng. Chính vì thế, việc lựa chọn một cơ sở cung cấp càng xe nâng chất lượng cũng trở nên vừa khó khăn hơn.

Để có thể lựa chọn được một cơ sở cung cấp chất lượng, ta nên lưu ý đến những điều sau:

1. Giấy phép kinh doanh và hoạt động

Một cơ sở chất lượng về các mặt hàng kinh doanh như càng xe nâng thì điều đương nhiên là phải có một giấy phép kinh doanh và hoạt động hợp pháp được cung cấp bởi các cơ quan nhà nước. Chính vì thế, doanh nghiệp cần kiểm tra thông tin liên quan đến giấy phép hoạt động trước khi tìm hiểu các thông tin khác.

2. Giấy kiểm định chất lượng càng xe nâng

Bên cạnh đó, việc kiểm tra các thông tin liên quan đến giấy kiểm định chất lượng của sản phẩm định mua như càng xe nâng vô cùng quan trọng. Nếu không được kiểm định về chất lượng, các loại càng xe nâng có thể không thể đảm hoạt động trong quá trình sử dụng, gây ảnh hưởng không nhỏ đến lợi ích lâu dài của doanh nghiệp.

3. Thông tin về giá cả

Sau khi các nhận và kiểm tra được các thông tin liên quan đến chất lượng của càng xe nâng, chúng ta cần phải tìm hiểu mức giá bán niêm yết như giá bán lẻ hoặc giá bán sỉ của càng xe nâng. Nên tham khảo mức giá từ nhiều nguồn cơ sở cung cấp khác nhau và tính toán sao cho phù hợp nhất với nguồn vốn đầu tư của doanh nghiệp. Nếu sản phẩm đạt chất lượng mà mức giá phù hợp thì doanh nghiệp nên lựa chọn để mau càng xe nâng.

Mong rằng với những chia sẻ trên, các bạn đã có thêm cách để tìm kiếm một cơ sở cung cấp càng xe nâng trên thị trường. Ghé thăm trang web của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin mới nhé!