Mua đèn pha led dạng cây liễu chất lượng

Ngoài đèn pha led hoa anh đào, hao đỗ quyên, cây thông,… thì hiện nay đã có dòng sản phẩm đèn led dạng cây liễu. Với thiết kế giống hình dạng lá liễu, dòng sản phẩm này là một trong những sản phẩm được đánh giá cao về uy tín và chất lượng.

Đèn pha led cây liễu có ba loại chủ yếu đó là loại sử dụng 1300 bóng chip với chiều cao 1,5m; loại sử dụng 1800 bóng chip led với chiều cao 2,5m và loại sử dụng 2880 chip led với chiều cao là 3m. Bằng những thiết kế led theo những đường nét uyển chuyển mô phỏng dáng liễu, dòng sản phẩm đèn pha Led này vừa nhìn rất giống với thật.

Những lá liễu, nhành liễu được tạo từ các chip led xanh, tỏa sáng và rủ xuống tạo được những nét tinh tế và đặc trưng cho nhành liễu. Người ta ứng dụng dòng đèn này để trang trí cho sân vườn, thiết kế không gian tiệc tùng, lễ hội hoặc tạo không gian cho phim trường.

Để mua đèn led cây liễu chất lượng quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty Hoàng Phát chúng tôi.

 

 

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể đặt mua sản phẩm thông qua các trang tin bán hàng uy tín, chất lượng trên thị trường để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Bằng sự công phu và đầu tư trong thiết kế, đèn led cây liễu đã thật sự trở thành thiết bị chiếu sáng chinh phục được người tiêu dùng. Từ những mẫu mã và các sản phẩm chiếu sáng trước đây, giờ đây led đã dần khẳng định thương hiệu của mình trên mọi lĩnh vực.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì đèn pha led nói chung và đèn led có dạng cây liễu nói riêng có giá thành tương đối cao. Đây là một trong những mối boăn khoăn khiến nhiều người dùng còn lưỡng lự khi chọn mua sản phẩm.