• Doanh nghiệp
  • Mua điều hòa có cần sử dụng kèm ổn áp Lioa?

Mua điều hòa có cần sử dụng kèm ổn áp Lioa?

Nhiều người đặt câu hỏi rằng có cần ổn áp Lioa cho điều hòa trong khi tình trạng dòng điện khu vực sống có điện áp tăng giảm bất ngờ?

Hầu hết các vùng lưới điện trên nước ta không ổn định, việc sụt áp thường xuyên xảy ra. Nhất là mùa hè nóng nực, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện làm mát gia tăng để thoát khỏi sự khó chịu, phổ biến nhất là máy điều hòa không khí thì dễ dẫn đến quá tải và sụt điện. Từ đó, nhiều gia đình nhận ra sự cần thiết của việc lựa chọn sử dụng ổn áp cho an toàn.

Khi muốn mua sắm ổn áp Lioa bạn cần nắm rõ điện áp khu vực, công suất làm lạnh của máy điều hòa để chọn loại đúng chủng loại. Máy điều hòa gia đình bạn sẽ sử dụng tốt nhất đúng tính năng và ổn định khi chọn ổn áp có công suất tương thích.

 

 

Ổn áp lioa nói chung là thiết bị điều chỉnh điện áp hiệu quả và đạt độ an toàn khi có bộ ba bảo vệ: bảo vệ quá áp; quá tải và chế độ đóng ngắt tự động giúp cho máy điều hòa hoạt động làm mát sâu góp phần thanh lọc không khí trong phòng, tránh hỏng hóc, cháy chập gây nguy hiểm lớn trong sử dụng điện.

Trang bị ổn áp Lioa dùng cho máy điều hòa hỗ trợ cho bộ phận làm lạnh hoạt động tốt nhất do dòng điện cung cấp ổn định, tăng độ bền cho điều hòa và các thiết bị điện khác cùng sử dụng. Nếu gia đình bạn dùng 2-3 điều hòa cùng những máy móc khác thì ổn áp Lioa 20kvA là một lựa chọn hiệu quả.

Hãy tìm đến nhà cung cấp uy tín để chọn được sản phẩm ổn áp chính hãng và công suất phù hợp với nhu cầu của gia đình để đảm bảo chất lượng cuộc sống bền vững.