Mua laptop IBM workstation cho đồ họa

Do đòi hỏi của công việc đồ họa nên rất nhiều người dùng chọn mua laptop IBM workstation, với những dòng sản phẩm có hiệu năng mạnh mẽ.

Mua laptop IBM workstation cho đồ họa

Sử dụng laptop trong lĩnh vực đồ họa sẽ thường xuyên chạy các phần mềm nặng, đòi hỏi nhiều về khả năng xử lý hình ảnh, nên cũng có những yêu cầu nhất định về cấu hình máy, chứ không đơn giản. Ở dòng IBM workstation chuyên nghiệp trên thị trường, các cá nhân có thể tìm kiếm cho mình một sự lựa chọn tốt và ưng ý, phù hợp cho nhu cầu sử dụng thường xuyên.

IBM workstation là dòng máy trạm cao cấp, được dùng trong những công việc mang tính chuyên môn như thiết kế đồ họa, lập trình. Trong thị trường laptop workstation hiện nay, các sản phẩm của Lenovo vẫn luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, sự bền bỉ và sự mạnh mẽ khi sử dụng, nổi bậc với các sản phẩm W series nổi tiếng và được tin dùng bao lâu nay.

Nếu bạn đang cần mua laptop IBM workstation cho công việc đồ họa, vậy thì dòng W540 là một trong những gợi ý khá tốt dành cho bạn ở thời điểm hiện tại. Không cần quá hiện đại, thiết kế hiện đại hay có tính thẩm mỹ cao, thế nhưng IBM W540 lại cho thấy nó xứng đáng là một chiếc laptop Thinkpad mạnh mẽ và làm hài lòng mọi người dùng khi được tranh bị cấu hình khủng.

IBM workstation W540 vốn là mẫu sản phẩm đã có trên thị trường cách nay vài năm, từng tạo tiếng vang lớn khi là chiếc laptop được đầu tư khá nhiều về công nghệ, khi mà thương hiệu Lenovo đang muốn tạo nên một sự thay đổi mới hơn cho khách hàng của mình. Ở thời điểm vừa ra mắt, rất nhiều người dùng yêu công nghệ đã mong muốn sở hữu ngay cho mình chiếc laptop này.

Cấu hình khủng, mang đậm thiết kế của dòng Thinkpad cao cấp là những gì có thể cảm nhận được trên IBM workstation W540. Tuy được thay đôi một chút nào đó về kiểu dáng để máy trông nhẹ và gọn hơn, nhưng không vì thế mà độ bền bỉ và khả năng chống va đập của W540 lại bị giảm đi, nên tạo cho người dùng cảm giác rất yên tâm trong suốt quá trình sử dụng hay mang theo bên mình.

Trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 4, RAM 8GB DDR3, ổ cứng SSD 256GB, màn hình 15.6 inch full HD và card rời thương hiệu Nvidia Quadro, nó đủ giúp IBM W540 đưa vào ứng dụng hiệu quả trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, từ nhu cầu bình thường đến chuyên nghiệp. Các thao tác xử lý hình ảnh hiển thị độ nét cao, chạy các ứng dụng đa nhiệm sẽ không phải là vấn đề với dòng laptop cao cấp này.

Trên thị trường hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm mua IBM workstation W540 tại các cửa hàng chuyên doanh xách tay. Vì với dòng laptop thuộc thế hệ cũ như thế này, rất khó để có thể tìm mua hàng mới 100% còn nguyên thùng chưa khui, nếu có thì giá thành bán ra cũng khá cao so với hàng cũ. Nên nếu có nguồn tài chính eo hẹp, lời khuyên là bạn cứ nên chọn nguồn hàng xách tay, vẫn đảm bảo tốt về tính bền bỉ, hiệu suất hoạt động, mà giá cũng tốt.