• Chia sẻ
  • Mua máy quấn màng PE mini cho kiện hàng nhỏ

Mua máy quấn màng PE mini cho kiện hàng nhỏ

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua máy quấn màng PE mini để quấn cho kiện hàng nhỏ ở đâu thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, bài viết chia sẻ địa chỉ mua máy quấn màng mini chất lượng.

Máy quấn màng PE mini là gì

Máy quấn màng PE mini là một loại máy tự động được sử dụng với chức năng quấn quanh màng PE trên các thùng pallet hoặc các kiện hàng có kích thước nhỏ nhằm mục đích bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển và lưu kho.

Mua máy quấn màng PE mini cho kiện hàng nhỏ

Công dụng của máy quấn màng mini

+ Máy quấn màng mini tự động giúp tốc độ quấn màng PE trở nên nhanh chóng hơn, giúp doanh nghiệp, cửa hàng tiết kiệm được thời gian quấn hàng để tập trung thời gian vào những công việc khác.

+ Phù hợp với các cửa hàng đòi hỏi về time quấn màng phải nhanh chóng và tránh làm mất thời gian.

+ Giúp quấn chặt hàng hóa và được sử dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất, công nghiệp điện tử, sản xuất giấy, thực phẩm, đồ uống… hỗ trợ tốt quá trình vận chuyển và bảo quản lưu kho.

Mua máy quấn màng PE mini ở đâu

Hiện nay không ít đơn vị cung cấp và chuyên bày bán máy quần màng PE, song chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín nhất mà bạn có thể tin tưởng.

Giới thiệu công ty chúng tôi

Chúng tôi là một đơn vị chuyên nghiệp về lĩnh vực sản xuất dây đai, màng quấn pallet đồng thời cũng là một đơn vị phân phối chuyên nghiệp đại diện cho các hãng của Nhật Bản với những mặt hàng thiết bị đóng gói tự động hiện đại nhất, tân tiến nhất trên thị trường. Thấu hiểu được mong muốn khách hàng, chúng tôi không ngừng nổ lực và đầu tư các sản phẩm chất lượng nhất với giá thành chi phí để có thể phục vụ tất cả đối tượng khách hàng khác nhau.

Không những chỉ có trụ sở chính tại huyện Nhà Bè, TP HCM, chúng tôi còn mở rộng quy mô của mình với 3 chi nhánh đến từ 3 TP lớn trong nước như Đà Nẵng, Hà Nội và TP HCM để tất cả khách hàng ở mọi miền đều có thể mua máy quấn ở đây với giá cả và chi phí tốt nhất, tiết kiệm tiền vận chuyển. Chúng tôi là một trong những cơ sở cung cấp các loại máy quấn màng PE uy tín. Sản phẩm luôn được đội ngũ chuyên gia kiểm soát chất lượng và được nhiều chứng nhận tốt và chất lượng.

Máy quấn màng PE mini được cung cấp tại công ty là loại máy AV-3600M. Loại máy này được thiết kế và phân phối bởi thương hiệu uy tín và chất lượng của Đài Loan - thương hiệu Supper Pack. Đặc điểm của loại máy quấn màng này đó chính là hoạt động trên nguồn điện 1P AC 220V/110V, tốc độ bàn xoay 20 vòng / 1 phút với chu vi khoảng 400 mm. Khối lượng của loại máy này là 75kg nhưng có thể chịu được mức trọng tải là 80kg, một con số quả đáng ngờ.

Lợi ích khi mua máy quấn màng PE tại công ty chúng tôi

+ Được hỗ trợ, tư vấn chọn mua loại máy phù hợp cho từng mục đích sử dụng hoặc từng sản phẩm.

+ Cung cấp những thông tin hữu ích về máy quấn màng PE mini, giúp doanh nghiệp có thêm những kiến thức nhờ đó mà việc chọn mua và xem máy cũng tốt hơn.

+ Được báo giá chính xác sản phẩm, mặc dù không phải là đơn vị cung cấp giá rẻ nhất, song giá rất cạnh tranh trên thị trường.

+ Cam kết về chất lượng, hoàn tiền và bồi thường nếu chất lượng không đúng tư vấn ban đầu hoặc cung cấp các dòng máy kém chất lượng, máy điểu.

+ Hỗ trợ đổi trả nhanh chóng nếu sản phẩm gặp lỗi từ phía nhà cung cấp (mặc dù trường hợp này khá ít xảy ra vì công ty luôn kiểm tra chặt chẽ trước sản phẩm), có chế độ bảo hành lâu năm, tốt cho khách hàng.